Chỉ mất 5 phút để tận mắt nhìn thấy cấu tạo bên trong Van tiết lưu.Van tiết lưu có trên máy Daikin, Fụitsu, chúng thay thế cho ống mao để tạo ra áp suất chênh lệch giữa hai dàn, với ông mao thì tạo ra áp suất chênh lệch thụ động, còn van tiết lưu thì tạo ra áp suất chênh lệch chủ động, khi hỏng nó có thể làm cho Block không tăng tua, độ mát kém, thậm chí làm cho bo nóng bị sập nguồn dẫn đến lỗi giao tiếp.
Nếu học nghề Điện tử – Điện lạnh – Điện gia dụng – Máy tính – laptop – Điện thoại như Tivi LCD – Amply – Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt và các thiết bị điện tử khác – Bạn hãy đến Trung tâm uy tín có bề dày kinh nghiệm: Đó là DẠY NGHỀ BÁCH KHOA – 78 PHỐ VỌNG HÀ NỘI, bạn nhé.
+ Nếu bạn không có điều kiện đi học, bạn có thể mua các khóa học Online học qua Video chi tiết như cầm tay chỉ việc do Giáo viên Xuân Vĩnh trực tiếp giảng dạy.
Bạn hãy đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí và nhận được nhiều chính sách ưu đãi trong tháng này bạn nhé.
Bạn bấm liên kết dưới đây để đăng ký nhận được tư vấn.

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe/

6 thoughts on “Chỉ mất 5 phút để tận mắt nhìn thấy cấu tạo bên trong Van tiết lưu.

 1. E cảm ơn thầy rất nhiều. Những video thầng đăng lên youtobe. Tuy không mất phí nhưng thầy vẫn dạy với tất cả tâm huyết. Mỗi khi thầy đăng video lên e luôn vào xem đến hết. Nếu bạn nào muốn hoc mà ở xa có thể đăng ký mua video hoc sửa chữa của thầy rất hay, thực tế và dễ hiểu. E sẽ kiếm tiền để mua những video của thầy để hoc nâng cao tay nghề. E chú sức khỏe thầy và gia đình.

 2. Tôi vẫn chưa hiểu đoạn liên quan giữa mức đóng mở của van tới lạnh sâu hay nông.
  Theo trong clip thì: van mở nhỏ > chênh lệch áp suất lớn > lạnh sâu hơn.
  Van mở nhỏ thì lưu lượng gas qua van cũng ít đi, gas ít thì làm lạnh sâu hơn kiểu gì được vậy? Ví dụ đơn giản là đổ ít dầu thì làm sao để lửa cháy lớn?

  Còn theo tôi được biết là một trong những mục đích cần van tiết lưu có thể điều chỉnh độ mở là để giảm tốc độ chạy của block xuống thấp hơn nữa.
  Đối với máy inverter nhưng van tiết lưu cố định thì tốc độ chạy tối thiểu của block bị giới hạn ở mức cao, do block chạy chậm quá là không kịp nén gas thành dạng lỏng vì gas ít nó chui qua ống mao đi sang giàn lạnh hết rồi.
  Lúc này nếu thu hẹp được ống mao lại là có thể giảm tốc độ chạy của block xuống thấp hơn nữa, đảm bảo vẫn nén được gas với lượng nhỏ, phù hợp cho trường hợp cần bù nhiệt ít nên giúp phần tiết kiệm điện hơn nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *