Chàng trai TUYÊN BỐ "em chỉ cần bấm mọi thứ để anh lo" bạn gái phấn khích bấm ngay 😂Chàng trai TUYÊN BỐ “em chỉ cần bấm mọi thứ để anh lo” bạn gái phấn khích bấm ngay 😂
#BANMUONHENHO #NAILBIZDAICHIEN
#BMHHMCV #WANNADATE
“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.
• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:
• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:
Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:
– Group Tổng hợp:
– Group miền Bắc:
– Group miền Trung:
– Group miền Nam:
– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:
—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:
-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

22 thoughts on “Chàng trai TUYÊN BỐ "em chỉ cần bấm mọi thứ để anh lo" bạn gái phấn khích bấm ngay 😂

 1. Sao thay truongtrinh nay wa tao lao toi yeu trinh nay hay danh cho nguoi. lon. tuoi ma thoi ai dau ma nho. tuoi cg len dc vay chi danh cho nguoi lon tuoi ma thoi. cac ban oi neu ma nho tuoi len thi chi co. lam cho he ma thoi nhe cac ban oi

 2. Chi coa' em nay' moi' ko de bi nguoi' dong' huong TH an hiep'.. Co em rat' nhi' nhanh co' duyen va' vui tinh' “°☆°“

 3. Co bao gio Cac Tuong biet la minh rat VO DUYEN khong,chuyen noi nguoi ta chuan MAN va cu noi di noi lai hoai la du an bat tai.O gia xuoc doi nhe.

 4. Kỹ sư có rất nhiều loại kỹ sư,còn kỹ sư này với ý thức như này thì chắc chắn một điều là bạn này làm kỹ sư trông coi công trình thay cho bảo vệ mà thôi

 5. Nhìn lại hình ảnh của mình đi có mất lịch sự k nhìn lại đúng tư cách của ng có học chưa chú

 6. Mình phải phục sự kiềm chế của anh Quyền Linh, dù người chơi có xấu tính thế nào đi chăng nữa cũng vẫn vui vẻ bắt chuyện, gợi ý, vun vén giúp người chơi. Chứ nhìn bạn trai này đã thấy hate. Bạn gái ra thì chẳng biết chào hỏi mọi người.

 7. Sao cứ phải giới thiệu mình là kỹ sư nhỉ….ngồi thì vắt chân tui là cô gái tui ko bấm chuông…

 8. Đâu phải có an ,co học ,,,, Đã biêt cư sử ,,,Ban Trai này ngồi trên sân khấu, gech chân, xoay nghe,,, có ve thiếu tôn trọng moi người, ( Co gái có khuôn mặt phuc hậu, dễ thương, mau người của gđ,,)

 9. Thằng này tán gái nổ như bom, mày mà lấy phải con tham tiền thì nhà mày có trăm tỉ đô la cũng không bao giờ đủ. Chắc được mấy đồng tiền lẽ nghĩ mình giàu rồi

 10. Đa lên truong trinh nay ban trai nên mua bo hoa thât đep tang ban gai du co đông y hay o con o thi đung lên nhin o co cam tinh ngay phut đâu

 11. Hoi mat lich su ..mot nguoi tot …khong nen ngoi truoc nguoi lon …bat chan chu ngu …du kien thuc ..dep trai toi cung khong thich …..truoc het la phai co tu cach ..cua gia dinh gia giao ….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *