Chàng trai trẻ nằm chờ chết vì không có tiền thay khớp háng với đôi chân thối rữaĐăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:
Trường hợp mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là của anh Võ Hoàng Nam (24 tuổi, quê ở tổ 6, Ấp Tân Phong, xã Phong Hoà, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp) bị tai nạn lao động và liệt nửa người hiện đang nằm điều trị tại nhà.
Anh Nam bị tai nạn lao động ở Bình Dương cách đây 5 năm, khi đang lợp mái tôn công trình và bị té ở độ cao 6 mét xuống đất gây đứt tuỷ sống và chấn thương cột sống.
Sau tai nạn, do gia đình không có điều kiện chữa trị và nghe lời người lớn đắp thuốc nam nên hiện bệnh tình trở nặng và gây liệt phần dưới, 2 chân bị hoại tử, hiện không đi đứng được.
Gia đình anh Nam thuộc diện khó khăn, mẹ bị tai biến suốt 10 năm và vừa mất cách đây vài tháng, cha anh Nam bị xơ gan giai đoạn cuối.
Hiện gia đình chỉ sống dựa vào sự trợ giúp của hàng xóm láng giềng và số tiền trợ cấp ít ỏi của nhà nước là 510 ngàn đồng.
Theo anh Nam, mong ước lớn nhất của anh lúc này là có số tiền để thay khớp hán để tập vật lý trị liệu và có thể ngồi xe lăn để đi lại, tự mưu sinh.
Số ĐT liên lạc 0939623757 anh Nam.
Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque #nhungmanhdoibathanh

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

23 thoughts on “Chàng trai trẻ nằm chờ chết vì không có tiền thay khớp háng với đôi chân thối rữa

  1. cau xin các nha hao tam giup do cho chau chua binh toi nghiêp qua cau xin ôn trên trôi phát cưu giup gia dinh ngoe kho nay đâu long thương cháu qua

  2. Thảo vy ơi nhờ mtq đưa vào bệnh viện không tiền để hoài không tốt thấy xót xa cho cuộc đời anh bất hạnh

  3. Em còn quá trẻ,tội nghiệp quá mọi người ơi ,Thảo ơi ,em cố gắng vận động MTQ giúp đỡ em ấy vượt qua bệnh tật nha em,thấy tội quá!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *