Chàng đạo diễn trở nên TRẦM CẢM khi phải xa vợ máy bay 1 tháng trời#VOCHONGSON #NAILBIZDAICHIEN
#VCSMCV # NEWLYWEDS
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe:
✅ Fanpage chính thức:
► Playlist các tập #VCS – UNCUT:
► Playlist các tập #VCS in USA:
► Playlist từng cặp vợ chồng:
🎬 NỘI DUNG:
Tập 300 “VỢ CHỒNG SON” tuần này sẽ kết nối với những chia sẻ của hai cặp vợ chồng Duy Kiên – Thanh Huyền và Hoàng Trung – Ánh Quyên về chuyện yêu đương, kết hôn, chung sống vợ chồng và nuôi dưỡng con cái. Bạn sẽ thấy mình đâu đó trong những câu chuyện này? Hãy cùng theo dõi nhé!
💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
vo chong son tap 300, vcs tap 300, vcs tap 300, vcs 300, vo chong son 300, vcs #300 uncut, vợ chồng son #300
📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“VỢ CHỒNG SON” là chương trình truyền hình thực tế (dạng talkshow) dành cho những cặp vợ chồng trẻ vừa mới cưới dưới 6 năm, chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, đang ở giai đoạn gặp nhiều khó khăn trong sự làm quen để hòa hợp về lối sống, tính cách… lần lượt trò chuyện cùng hai MC và tham gia bốc thăm trúng thưởng.
NSND Hồng Vân và diễn viên hài Quốc Thuận là hai MC chính với kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, sự sâu sắc trong cách nói chuyện vui vẻ, hài hước sẽ mang đến những giây phút gần gũi, thân thương cùng khán giả.
🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 22H00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.
🚩 Theo dõi các thông tin về VỢ CHỒNG SON:
💠 Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0915.746.099 (Giờ hành chính) hoặc điền đầy đủ thông tin vào Form đăng kí: và gửi về 📧 Email chương trình: vochongson@mcv.com.vn
► Playlist “Vợ Chồng Son – Những trích đoạn bá đạo”:
💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA:
Đăng ký/Subscribe #MCVTV:
Đăng ký/Subscribe #LOVETV:
🌐 Dailymotion:
-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

22 thoughts on “Chàng đạo diễn trở nên TRẦM CẢM khi phải xa vợ máy bay 1 tháng trời

  1. xem lai 2 lần vi thich vẻ  dep cua cô vợ nà y quá…..nhin mai khong chan  rat thu hut …cô vợ nầy đẹp tự nhiên , miệng răng đều rất hài hòa , nụ cười đẹp , vẻ mặt sáng ngời và sang …lần đầu tiên thầy 1 cô gái Miền Bắc có 1 vẻ đẹp đặc biệt tự nhiên , nếu không nghe giong nói hoàn toàn không biết có vợ này là dân Miền Bắc

  2. Thấy rất nhiều người nhìn mặt người ta phán này phán nọ chưởi này chưởi nọ trong khi không biết tí gì về người ta. Nhìn mặt bắt hình vong thật nực cười đúng xã hội bây giờ có khác.

  3. Có mấy thanh niên kêu Space Speaker, Underground cái gì đấy chất chất rồi không biết gì về họ thì đừng nói.Vâng! đây là chương trình Vợ Chồng Son lứa tuổi khán giả cũng không còn nhỏ họ coi họ không thích thì họ có quyền phát biểu cảm nghĩ thôi sao bắt họ im lặng đây là mạng xã hội mà.

  4. Làm trong Space Speaker đó mấy cha, nghệ sĩ thì người ta ngong nhưng người ta có điểm dừng đàng hoàng, toàn các thành nhận xét gia trưởng vũ phu các kiểu =)) người ta có con sống hạnh phúc đéo chúc đi trù mà còn tỏ ra thượng đẳng đoán tính tình người khác =))

  5. Chắc các bạn phán bừa không hề hay biết ỨNG DUY KIÊN là người đứng sau đạo diễn những MV triệu view

  6. Cặp đôi này chân thật, tạo cảm giác khá là cá tính có chất riêng. Tôi rất thích những người như hai bạn này.

  7. Gái thường lại thích mấy thằng kiểu này thế mới lạ…hèn gì nó bảo cua đâu dính đó..giờ mới biết gái thích được trai đẹp chén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *