CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: Donald Trump ĐỌT NGỌT hủy THỎA THUẬN với TRUNG QUỐC sẵn sàng Áp THUẾ BỔ SUNGCHẤN ĐỘNG HOA KỲ: Donald Trump ĐỌT NGỌT hủy THỎA THUẬN với TRUNG QUỐC sẵn sàng Áp THUẾ BỔ SUNG
TRUMP BÁC BỎ THỎA THUẬN TẠM THỜI, TRUNG QUỐC CHỈ CÒN CON ĐƯỜNG KIỆT QUỆ HƠN NỮA TRƯỚC KHI ĐẦU HÀNG

Tổng thống Trump vừa tuyên bố không ký thỏa thuận tạm thời với Trung quốc. Ông cũng tuyên bố không cần phải ký thứ gì trước cuộc bầu cử năm 2020. Đó là 2 thông tin mới nhất về đàm phán thương mại Mỹ Trung.

Tôi từng nhiều lần nói là cuộc chiến này Trung quốc chỉ có hoặc đầu hàng vô điều kiện sớm hoặc phải kiệt quệ đi trước lúc ký văn bản đầu hàng.

Tôi nhấn mạnh, căng thẳng Mỹ Trung là một cuộc chiến, không phải một cuộc đàm phán làm ăn, vì thế việc ký một thỏa thuận tạm thời là một điều phi lý, Trump sẽ không bao giờ làm như vậy. Bởi vì nó chẳng khác gì Trump cho đối thủ uống thuốc bổ và nghỉ dưỡng sức trong cuộc đấu.

Nhưng thông tin này mới vô cùng quan trọng. Trung tâm nghiên cứu chính trị Mỹ tại Harvard và Công ty thăm dò dư luận Harris Poll vừa công bố kết quả khảo sát cử tri về vấn đề căng thẳng Mỹ – Trung, theo đó có 63% cử tri có đăng ký bỏ phiếu trong cuộc bầu cử 2020 nói rằng thuế nhập khẩu Mỹ áp lên hàng Trung Quốc sẽ làm tổn thương nước Mỹ hơn Trung Quốc nhưng đồng thời lại có đến 67% nói rằng Mỹ cần phải đối đầu với Trung Quốc trong vấn đề thương mại, dù có thiệt hại.

Nghĩa là phần lớn cử tri dự định đi bỏ phiếu vào năm 2020 sẵn sàng chấp nhận tình trạng khó khăn hơn để đương đầu với Trung quốc.

Kết quả này sẽ đem đến một đường lối chống Trung quốc mạnh mẽ hơn nữa cho Trump mà không phải e ngại vấn đề nhiệm kỳ. Thậm chí tình hình còn thay đổi theo hướng giờ đây nếu Trump không chống Trung quốc một cách mạnh mẽ thì sẽ không được sự ủng hộ của cử tri.

Như vậy chúng ta sẽ hình dung ra đường lối của Trump với Trung quốc: mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn, dồn dập hơn, kinh hoàng hơn.Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe/

21 thoughts on “CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: Donald Trump ĐỌT NGỌT hủy THỎA THUẬN với TRUNG QUỐC sẵn sàng Áp THUẾ BỔ SUNG

  1. Người Mỹ đã quá ngu ngốc mắc lừa bọn Tầu phỉ mấy chục năm qua. Nay Tầu phỉ đã quá mạnh, kẻ tám lạng người nửa cân người Mỹ bây giờ-Tưng hửng như chó mất dái

  2. TT Trump moi la vi TT xung dang cua my.obam chi la ke di dau cung cui dau xin loi ca the gioi.nuoc my bi tau cong nam dau qua lau roi nuoc my ko the hen de cho thang tau cong sai khien nhu obama ung ho TT Trump

  3. Nếu muốn vô hiệu,phủ định 1 chủ thuyết(chủ nghĩa),1 tôn giáo hãy giác ngộ chính các tín đồ,thành viên của chủ thuyết,tôn giáo đó,thay vì chiến tranh.Trường hợp các giáo chủ tự buông bỏ "con đường","lí tưởng",quyền lực của mình là hi hữu như Nhật Hoàng,Go rơ ba chốp(Sô Cộng)…Ngoài việc khẳng định sai lầm của các TT Mĩ tiền nhiệm khi tiếp tay cho Trung quốc-chuyển lửa vào nội bộ hệ thống XHCN,thí bỏ chân tay VNCH,những động thái tự triệt tiêu kinh tế với đối tác,cấm vận,tăng cường răn đe quân sự…của Ông Trump là những cố gắng,hoài bão,hi sinh lớn.Đồng minh chỉ hiệu quả khi cùng có lợi(như chính Ông:"Vì nước Mĩ".)Con đường của Ông đã dẫn Ông tới một sứ mệnh chính trị lớn(theo Ý Chúa như ông nói) là khẳng định sự thắng lợi của những lực lượng thực sự tự do,dân chủ,vị tha,bác ái,bình đẳng cho nhân loại trước cường quyền,bạo lực,xâm lược.Chiến tranh là việc bất đắc dĩ càng khi nhân loại có vũ khí hạt nhân.Liên Xô,Nga cộng tự thoái bộ chứ không thua Mĩ.Tập Cận Bình sẽ thất bại khi mạo danh cộng sản,"dùng" 1 tập đoàn tài phiệt để xâm lược,bành trướng quy mô thế giới,những hành vi nô dịch,mê hoặc hơn 1 tỉ công dân của nhân loại.Đế quốc nào thực sự vì nhân loại sẽ được ủng hộ của Bề trên.Những sóng ngầm tư tưởng của nhân dân Trung Hoa còn nguy hiểm hơn sóng vỡ đập Tam Hiệp mà chẳng có cá nhân,quốc gia nào nỡ phá hủy đập!Sự nghiệp của Ông(TT mĩ) còn dài dài và đầy chông gai.Chúc sức khỏe Ông.

  4. Yead…TT TRUMP nói hoàn toàn chính xác 100 %…đánh thuế CHINA mạnh vào ko cần phải chờ tới bầu cử….ng dân nước mỹ luôn ủng hộ TT TRUMP

  5. Cảm ơn sự thông tin trung thật của các bạn. Xin chúc ông Tổng Thống Trump hoàn toàn thành công trong mọi dự tính và luôn luôn an lành, an khang cùng hạnh phúc.

  6. Hiện tại trung quốc đang khủng hoảng thực phẩm nghiêm trọng nhất là thịt heo ..để giữ an ninh ổn định trong nc trc ngày kỷ niệm thành lập đảng ..Trung quốc buộc lòng thất thủ gỡ bỏ thuế một số nông sản của mỹ nhất là đậu nành và thịt heo..còn bên chiến tuyến bên kia mỹ ko có lý do gì để nhượng bộ ,Trum thừa thắng xong lên gây áp lực mạnh lên toàn diện mọi mặt trận buộc Bắc kinh phải ký giấy đầu hàng hoặc nhìn nền kinh tế sụp đổ ,suy thoái..túm lại trum quá cao tay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *