Cập nhật Watch os 6 những tính năng mới nhất cho Applewatch LTE Series 3 trực tiếpMặt đồng hồ mới
Như thường lệ, Apple cũng mang tới một số mặt đồng hồ mới dành cho watchOS 6 bao gồm Modular Compact, Solar Dial, California, Gradient và Num Numbers. Tương tự, Apple đã ra mắt các dây đeo phiên bản mới đầy màu sắc để phù hợp với những thiết kế mặt đồng hồ này. Có một số tính năng liên quan đến mặt đồng hồ khác như khả năng cảnh báo bạn khi giờ thay đổi và cho phép bạn truy cập các ứng dụng hoặc tính năng của watchOS trực tiếp.

Ứng dụng Apple Watch mới
Apple đang mang các ứng dụng mới lên đồng hồ thông minh của họ trong watchOS 6 bao gồm cả Audiobook, Voice Memos và Calculator. Ứng dụng máy tính sẽ bao gồm tính năng chia hóa đơn mới. Trong khi đó, Audiobook sẽ tự động đồng bộ hóa các tiêu đề trong danh sách đọc của bạn và Voice Memos giúp nhanh chóng ghi lại một bản ghi nhớ từ ngay cổ tay bạn.

Một thông tin quan trọng khác là những ứng dụng hiện có trên Apple Watch có đã có thể chạy độc lập với watchOS 6 mà không cần phải dựa vào ứng dụng trên iPhone của bạn.

App Store
Một trong những thay đổi quan trọng nhất trong watchOS 6 là việc bổ sung App Store. Giờ đây, bạn có thể tải ứng dụng trực tiếp lên Apple Watch bằng cách dùng trợ lý Siri mà không cần rút iPhone ra. Điều này cũng có nghĩa là các ứng dụng watchOS có thể độc lập mà không cần ứng dụng đồng hành của iOS. Điều này có thể mở ra cơ hội cho các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng mới thú vị dành riêng cho Apple Watch, giúp nó hoạt động độc lập hơn.

Xu hướng hoạt động
Ứng dụng Activity được cải tiến rất nhiều trên watchOS 6 với tính năng xu hướng hoạt động Activity Trends mới cho phép người dùng so sánh thời gian 90 ngày với phần còn lại của một năm để xem liệu các chỉ số sức khỏe có cải thiện hay không.

Những số liệu này bao gồm số phút đứng, tập thể dục, mức độ tim mạch… Để giúp người dùng hiểu được dữ liệu sức khỏe mới, Apple cũng đã thiết kế lại trang chủ Health với giao diện trực quan hơn nhiều. Bằng cách đó, bạn có thể thấy rất nhiều thông tin tập luyện ngay trên màn hình đồng hồ.

Theo dõi chu kỳ
Apple tiếp thị Apple Watch như một thiết bị chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Nhưng có một số phàn nàn về nền tảng phần mềm của họ là phụ nữ không thể theo dõi sức khỏe sinh sản một cách tự nhiên. Apple đã lắng nghe và đáp ứng điều đó trong watchOS 6.

Bản cập nhật hiện có một ứng dụng gọi là Theo dõi chu kỳ – Cycle Tracking. Ngoài việc theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và khả năng sinh sản của người phụ nữ, ứng dụng cũng có thể cho phép người dùng nhập vào nhiều loại số liệu khác. Tất cả dữ liệu này đều được Apple bảo đảm an toàn và bảo mật.

Mức tiếng ồn xung quanh
Apple Watch cũng có khả năng phát hiện độ ồn xung quanh. Miễn là bạn có watchOS 6 thì đồng hồ sẽ liên tục phân tích mức độ tiếng ồn trong môi trường của bạn và có thể cảnh báo bạn nếu mức độ ồn tăng lên trên 90 decibel.

Theo tổ chức Y tế Thế giớ cho biết bất kỳ tiếng ồn nào trên 90 decibel sẽ đều nguy hiểm cho thính giác của bạn. Điều đó có nghĩa là Apple Watch giờ đây sẽ theo dõi môi trường xung quanh và cảnh báo cho người dùng tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Apple cũng cho biết đồng hồ thông minh sẽ không ghi âm lại bất kỳ âm thanh nào nó đang nghe.

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

4 thoughts on “Cập nhật Watch os 6 những tính năng mới nhất cho Applewatch LTE Series 3 trực tiếp

  1. Cho mình hỏi tui đang dùng con apple watch serise 3 bản LTE nhưng đang sữ dụng watchos 5.3.2 mà sao nó không báo nâng cấp watchos 6 ?? Là sao vậy

  2. WatchOS 6.0.1 làm em mất con minnie 😢 chỉ em cách lấy lại giọng con minnie cho nó đọc giờ cho em đi mng 😭

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *