Cập nhật thông tin tử vi tuổi dần 1974 Giáp Dần Nam Mạng chuẩn

Tổng quan phong thủy nữ mạng Giáp Dần:

Nữ giới tuổi Giáp Dần từ nhỏ đã chưa được màu đỏ may mắn về cảm tình. Cuộc sống sau hôn nhân của họ sẽ chưa được đỏ may mắn giống như các tuổi khác. Mặc dù vậy trong việc cũng tương tự sự nghiệp thì có rất nhiều điểm sáng & khá thành công. Bước sang tuổi trung niên có sự may mắn về tài lộc, của cải tích trữ nhiều, cuộc sống thường ngày ấm cúng niềm hạnh phúc. Về già được hưởng phúc từ con cái.

Tổng kết: Nữ Giáp Dần lúc nhỏ phải chịu nhiều khó khăn vất vả nhưng lớn lên tình duyên lại khá tốt, có vận may về kinh tế, cuối đời hưởng phúc lộc.

Theo tử vi tuổi Dần, những người dân này hưởng thọ từ 68 đến 78 tuổi. Nếu sống gần gũi, nhân hậu, tích nhiều phúc đức thì sẽ tiến hành gia tăng thêm tuổi thọ.


Tình duyên:

Tuổi Giáp Dần sinh vào những tháng 4, 9 và 12 Âm lịch thì tình duyên phải trải qua không ít thử thách đắng cay mới đã có được hạnh phúc. Nếu như vẫn nỗ lực cố gắng vượt qua những gian truân & tin vào tình yêu thì tới lần tình duyên thứ ba họ nhất định sẽ có thú vui toàn diện.

Sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8 & 10 Âm lịch thì nữ mạng tuổi Giáp Dần trong tình yêu gặp phải nhiều gian khổ, sau kết duyên cuộc sống có đôi phần khó khăn vất vả nhưng nếu cố gắng làm ăn thì sự may mắn sẽ đến.

Còn sinh vào những tháng 3, 4, 6 và 11 Âm lịch, phụ nữ tuổi Giáp Dần sẽ có một cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình vô cùng viên mãn. Người chồng hết mực yêu thương vợ, gia đình hòa thuận, con cái hiếu thảo.

Xem thêm:

2000 mệnh gì
1999 mệnh gìMái ấm gia đình & sự nghiệp:

Gia đạo: Giáp Dần là mẫu người phụ nữ trẻ trung và tràn đầy năng lượng & phóng khoáng cho nên vì thế những việc làm như nội trợ không mấy phù hợp với họ. Dẫu thế họ lại rất biết cách chăm sóc người thân trong gia đình và dạy dỗ con cháu. Do đó so với vấn đề nhà đạo nữ giới Giáp Dần cũng đều có đạt được 1 số thành tựu đáng khâm phục.

Công danh: phụ nữ Giáp Dần không có duyên với con đường công danh sự nghiệp. Trong suốt cuộc đời của mình không có tầm khoảng thời hạn nào mà đường công danh sự nghiệp thực sự tiến lên.

Sự nghiệp: Do tính cách không chịu thua kém nên họ cũng tương đối nỗ lực cố gắng, phấn đấu trong những công việc. Do thế cho nên tạo dựng được một công danh khá vững chắc và kiên cố.

Tuổi hợp làm ăn:

Nếu trong các công việc, công danh sự nghiệp mà nữ Giáp Dần muốn tìm một vài người để hợp tác ký kết công việc làm ăn thì theo phong thủy số mệnh những con giáp dưới đây sẽ khá phù hợp đem về nhiều đỏ may mắn về may mắn tài lộc giúp các vụ công việc làm ăn chiến thắng may mắn tốt lành. Chính là Giáp Dần, Mậu Ngọ & Canh Thân. Các con giáp này hoàn toàn có thể được xem là quý nhân của nữ tuổi Giáp Dần, họ sẽ đưa về nhiều điều may mắn tốt lành, như ý muốn đến với bạn.

Lựa chọn vợ, chồng:

Xem tuổi để kết duyên là một việc rất hệ trọng và thiết yếu để sở hữu được một cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình hoàn mỹ, nhiều niềm vui và đỏ may mắn.

Nếu kết hôn với các tuổi Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Quý Hợi thì nữ tuổi Giáp Dần hầu hết sẽ không cần bận tâm lắng về bất kể luận điểm gì trong cuộc sống. Người chồng đó là phúc tinh của người vợ. Sau kết duyên, cuộc sống gia đình sẽ rất vui lòng, sự may mắn về tài chính tới, công danh và sự nghiệp mỗi bước phát triển.Kết duyên với các tuổi Bính Thìn, Canh Tuất, Bính Ngọ thì cuộc sống của nữ Giáp Dần sẽ khá bình yên mà trôi qua. Nếu bạn không có không ít kỳ vọng vào trong 1 cuộc sống phú quý vui tươi mà chỉ mong sao 1 cuộc đời bình dị & an lạc thì đây chính là sự chọn lựa kha khá lý tưởng.

Theo xem tuổi vợ chồng, nữ Giáp Dần chớ nên kết hôn với những tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Quý Sửu vì đấy là các tuổi xung khắc với Giáp Dần. Nếu kết hôn với Một trong những con giáp này thì cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình rất có thể gặp điều không vui, cuộc sống vật chất khá gian nan.

Nếu còn muốn sau kết duyên đạt được hạnh phúc vui lòng thì nên tránh tổ chức hôn lễ vào những tuổi sau: 24, 26, 30, 36, 38 & 42 tuổi.

Tuổi đại kỵ:

Nếu có bắt tay hợp tác góp vốn đầu tư, làm ăn kinh doanh thì cần tránh các tuổi sau, chính là Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu. Các tuổi trên xung khắc với nữ tuổi Giáp Dần nên nếu hợp tác và ký kết góp vốn đầu tư thì sẽ đem về sự không thuận tiện và kém màu đỏ may mắn.

Cũng không nên kết duyên với những tuổi này bởi sẽ làm mái ấm gia đình lâm vào gian truân, cuộc sống thường ngày khó khăn vất vả. Nhưng nếu đã lỡ rung rộng nhau rồi thì cách cực tốt để vẹn toàn đôi bên chính là làm nhiều việc thiện, tu tâm tích đức, chú trọng công việc làm ăn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Chọn ngày giờ để xuất hành cũng là một việc làm rất chân thành và ý nghĩa và quan trọng. Nữ tuổi Giáp Dần khi ra phía bên ngoài công việc làm ăn, buôn bán, khai trương shop hay đầu tư buôn bán thì nên lựa chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn thì sẽ rất thuận lợi & có nhiều may mắn.Diễn tiến từng năm:

Xem tử vi trọn đời từ thời điểm năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: những năm này tốt nhất đừng nên góp vốn đầu tư kinh doanh khi chưa chắc chắn và hướng đến kỹ. Cũng chớ nên quá sa đà vào chuyện yêu đương yêu đương, tốt nhất có thể là nên tập kết cải tiến và phát triển công danh và sự nghiệp kiếm thêm một khoản để túi tiền. Khi ra phía bên ngoài nên cẩn thận, đề phòng kẻo xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: trong năm này rất tương thích để thực hiện kết hôn. Sau khoản thời gian kết hôn sẽ bắt gặp không ít vận may về kinh tế tài chính, công danh trở nên tân tiến mạnh khỏe. Cuộc sống thường ngày có nhiều điều may mắn tốt lành, gia đình niềm hạnh phúc.


Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: trong thời điểm này cuộc sống có tương đối nhiều biến đổi, việc làm lẫn công danh và sự nghiệp trải qua những biến cố lớn khiến niềm tin bạn luôn căng thẳng mệt mỏi & căng thẳng. Mặc dù nhưng mặt cảm tình lại rất phát triển, có tin vui về con cháu.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: những năm đó được quý nhân giúp sức nên công việc không chuyển biến hơn so với các năm ngoái, cuộc sống đời thường được cải tổ có phần thoải mái và khá giả hơn. Cảm tình mái ấm gia đình vẫn rất cách tân và phát triển & càng ngày càng tốt lành. Những năm rất thích hợp để sinh thêm con, gia tăng lộc khí cho mái ấm gia đình.

Từ thời điểm năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: trong thời gian này nên chăm chú hơn trong luận điểm Chi phí, đặt tiết kiệm lên hàng đầu. Trong thời điểm có tuổi vướng vào đại hạn nên cần chú ý hơn trong luận điểm đầu tư may mắn tài lộc, có hạn tiến hành những vụ công việc làm ăn có quy mô lớn. Để nhiều thời hạn hơn để chăm sóc gia đình, con cái & sức đề kháng người thân trong gia đình.

Từ năm 46 tuổi đến năm 48 tuổi: thời hạn này tình cảm có rất nhiều khúc mắc, trong mái ấm gia đình thường xuyên xẩy ra cuộc chiến tranh lạnh ảnh hưởng tác động rất cao tới không khí trong nhà. Vì thế mà việc cần thiết nhất lúc này là nỗ lực gỡ rối những khúc mắc, hàn gắn lại cảm tình. Trong những năm này đừng nên xuất hành ra đi kẻo gặp phải vận hạn.

Từ năm 49 tuổi đến năm 52 tuổi: Bước sang tuổi 49 công danh của nữ Giáp Dần đang đi đến quỹ đạo, không chuyển biến kiên cố, trong thời gian tiếp theo sau gặp nhiều vận may về tài lộc. Cảm tình mái ấm gia đình được cải thiện & dần tốt lên.

Từ thời điểm năm 53 tuổi đến năm 55 tuổi: trong thời điểm xuất hiện các chứng bệnh tuổi già, nên chú ý quan tâm chăm sóc bản thân mình không dừng lại ở đó. Trong công danh nên lùi lại trong tương lai để con cháu trợ giúp.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: trong thời gian này công việc không có rất nhiều điểm nhấn, cuộc sống thường ngày trôi qua khá bình yên, con cái hiếu thảo & thành đạt. Tuy nhiên sức khỏe chưa được tốt hay ốm đau bệnh tật. Ra ngoài nên cảnh giác, hạn chế rời nhà ra đi.

Theo nguồn: La so tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *