Căng da mặt – giải cứu làn da lão hóa sau tuổi 40 | Hướng dẫn cách trẻ hóa daCăng da mặt – giải cứu làn da lão hóa sau tuổi 40 | Hướng dẫn cách trẻ hóa da
Hướng dẫn cách trẻ hóa da và căng damặt hiệu quả an toàn chính là cách giải cứu làn da lão hóa sau tuổi 40 một cách hiệu quả nhất nhờ sử dụng công nghệ cao tại Shapeline.
Chúng ta luôn quan tâm và mong muốn làm cách nào để duy trì sự trẻ trung, khi độ tuổi tăng lên theo thời gian, chúng ta không thể tránh khỏi sự lão hóa, một điều mà chị em rất chú tâm là “da chảy xệ” hay thường gọi là “võng”, da chảy xệ được nhìn thấy rõ ở những vùng như:, mặt, cằm, 2 bên nách, mông, bụng và cổ…, khi một vùng trên cơ thể bị chảy sệ chúng ta thường thấy da nhảo, thiếu độ đàn hồi, da thiếu độ săn chắc, mất tính thẩm mỹ, thiếu cân xứng và dư thừa một lượng Da đáng kể.
Xem thêm:
Nhiều nghiên cứu khoa học đã cho chúng ta hiểu rõ hơn về sự phát triển và sự lão hóa của chúng ta rằng nguyên nhân của sự lão hóa và chảy xệ một phần do tác động của lực hấp dẫn, môi trường, di truyền, kết cấu khung xương hàm và phát âm ngôn ngữ và các hành đông thường ngày, tuy nhiên nó không phải yếu tố quyêt định của lão hóa da và da chảy sệ, mà là một quá trình phức tạp liên quan đến sự teo mô và tái hấp thu ở xương. Hai yếu tố này tạo ra chảy xệ xuất hiện với một sự mất mát về khối lượng mô, tế bào, collagen, và mất đi độ đàn hồi… Hầu hết mọi người có thể thấy rằng họ đang bị “da chảy xệ” nhưng không nhận ra rằng sự mất mát khối lượng và teo mô là lý do mà khuôn mặt và các vùng của họ đang bắt đầu “da chảy xệ” hay “võng”.
Theo truyền thống thì chúng ta khi bị “da chảy xệ” hay “võng” thì thường nghĩ tới phẫu thuật hoặc tiêm chích, cắt khọt .., và rất nhiều chị em đã lựa chọn các phương pháp khác nhau để làm căng da và cơ, với mong muốn giảm sự chảy xệ nhưng không thể khôi phục lại khối lượng mô, tế bào, bị mất. Đồng thời đã có những chị em rất thất vọng và để lại sự tổn thương và tác dụng phụ gây ra ngoài ý muốn. Vậy chúng ta làm sao để khắc phục được vấn đề này, đây là một công trình nghiên cứu khó của các nhà khoa học và các chuyên da về sức khỏe và y học thẩm mỹ, làm sao để được khỏe và đẹp hơn cũng như chậm sự lão hóa hơn, thì chúng ta cần phải quan tâm bản thân nhiều hơn, phải biết chăm sóc và bảo vệ cơ thể chúng ta hơn, từ thức ăn, nước uống, giấc ngủ, sinh hoạt và thể dục thể thao, lựa chọn phương pháp làm đẹp và điều trị hợp lý.
Tham khảo thêm:
Hiện nay một thủ tục thẩm mỹ mới hoạt động rất an toàn và hiệu quả cả trong và ngoài da một cách nhanh chóng và duy trì lâu dài không cần dùng tới dao kéo cũng như đưa các vật lạ vào cơ thể đó là sự kết hợp đặc biệt 2 công nghệ hiện đại nhất hiện nay “ Plasma” và “Derma-xlite”. Đây là sự kết hợp hoàn hảo cùng thể dục, thể thao “body’n soul”, được độc quyền bởi Shapeline Việt Nam.

Facebook:
Địa chỉ: 3/1 Hoàng Sa, Dakao, Quận 1, HCM
Hotline: 0935313131

#trẻhóada #shapeline #nângcơ #chốnglãohóashapline

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *