44 thoughts on “Cận vệ Trung Nam Hải LÝ LIÊN KIỆT – HD Lồng tiếng chuẩn

  1. 1:27:43 cái đồng hồ Hứa Chính Dương đã chỉnh 10h10, vẽ thành hình trái tim để trao cho Dương Thanh Nhi, với ý là anh cũng yêu cô, thảo nào Thanh Nhi mừng đến vậy. xem phim này gần 20 năm giờ mới ngộ ra =))))))

  2. Ngày đó cô ấy nói mình hãy coi bộ phim này, mình nói là bộ phim này mình coi từ rất lâu rồi. Cô ấy nói là ngày xưa coi cảm nhận nó khác, bg coi cảm nhận nó sẽ khác, mình cũng chả để ý nhiều câu nói đó, nên mình không có coi lại. Cho đến hôm nay mình bị mất ngủ, nên vô Youtube xem có gì coi cho đỡ buồn, tình cờ lại thấy phim này hiện ra nên mình bấm vào coi, coi được khoảng 5 phút mình tính tắt đi rồi, nhưng chợt nhớ lời cô ấy nói nên mình quyết tâm coi lại và xem hết bộ phim này thêm lần nữa. Đến khi coi xong hết bộ phim, mình mới hiểu tại sao cô ấy lại muốn mình coi bộ phim này. Bây giờ mình mới hiểu lời cô ấy muốn nói với mình. 5 năm trôi qua rồi bây giờ mình mới hiểu cô ấy muốn nói điều gì…

  3. Anh hùng không qua khỏi ải Mỹ nhân. Nhưng Mỹ nhân có kiêu đến mấy cũng không qua khỏi Anh hùng. Tình cảm rất đẹp nhưng… chỉ để đó coi chơi thôi! ( Trái cấm ).

  4. Rap tao cho đĩ cho đó chết mẹ đi bảo vệ nó làm cc thứ con gái như ji ..xem mà tao nóng vaii lol ..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *