Cận cảnh trực thăng Bell 505 ở Tuần Châu – Hạ Long.Bell 505 phục vụ bay ngắm cảnh Hạ Long là loại trực thăng của Mỹ, với cabin hoàn toàn bằng kính đảm bảo tầm nhìn cho du khách. Mỗi trực thăng Bell 505 có thể chở từ 3 hành khách.

Hai máy bay Bell 505 của Halong Heli Tours luôn túc trực tại khu vực gần nhà ga hành khách bến Tuần Châu để phục vụ nhu khách bất kỳ lúc nào có nhu cầu, không theo giờ cố định báo trước.

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe/

27 thoughts on “Cận cảnh trực thăng Bell 505 ở Tuần Châu – Hạ Long.

 1. ___ Để phục vụ cho các gia đình và các cháu nhỏ từ mùa hè 2019, chúng tôi :
  Chính thức giới thiệu đến các bạn Tour ngắm cảnh vịnh Hạ Long bằng máy bay trực thăng Bell 505.
  Tour được chính thức triển khai từ 10/5/2019.
  🚁🚁 Máy bay Trực thăng Bell 505 được thiết kế 1 ghế phi công và 4 ghế hành khách, với thiết kế toàn bộ cửa kính rộng, chỗ ngồi thoải mái, tạo điều kiện tối đa cho hoạt động ngắm cảnh của hành khách. ( hiện nay mới được áp dụng 3 Khách và 2 phi công ) . Các chuyến bay được thực hiện liên tục trong ngày tại cảng tuần châu .
  🌟🌟 Thời gian: Bay ngắm cảnh vịnh Hạ Long 12 phút; 25 phút .. Ngoài ra còn có các tour bay quay phim và chụp ảnh cưới, tour sự kiện, tour quay phim và chụp ảnh, khảo sát dự án theo yêu cầu,…
  ‼️ Hành trình khám phá hòn ngọc Viễn Đông sẽ xuất phát từ Tuần Châu, khu trung tâm của các hoạt động vui chơi giải trí tại Hạ Long, ngắm cảnh tại nhiều điểm như Động Thiên Cung – Hòn Gà Chọi – Đảo Titop – Bái Tử Long – Đảo Rều – Tuần Châu.
  👍🏻👍🏻 Khi thưởng ngoạn vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long bằng trực thăng, bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, một cái nhìn toàn cảnh độc đáo và đầy lôi cuốn về kỳ quan Vịnh Hạ Long dưới bàn tay của tạo hóa. . Rất hân hạnh được phục vụ quý khách ! Sdt liên hệ trực tiếp đại lý để lấy giá thấp nhất : 0335517476

 2. Bay qua nhà t suốt. Nghe tiếng nó bay không khác gì tiếng công nông. Đỡ ồn ào hơn máy bay nga. Thích hôm nào t chụp ảnh gửi tặng thớt 1 tấm. Không khoe đi du lịch thì người ta k biết mình đi chơi chắc , sau review thì cứ làm đi . Khoe mẽ làm gì, Ò Ó O o.

 3. Sửa nhẹ một chút, collective không phải là cần ga vì nó không điều khiển tốc độ quay của cánh quạt mà chỉ làm thay đổi độ nghiêng của cánh quạt, qua đó thay đổi lực nâng cho máy bay. Cần ga thường nằm phía trên trần, hình như vẫn được gọi là throttle như trên máy bay thường.

 4. Mọi người muốn trải nghiệm bay thì có thể Liên hệ trực tiếp Sđt mình nhé hoặc Zalo 0335517476 .

 5. Model này là dòng mới ra của Bell vậy mà VN mình đã tậu sớm vậy…có điều hơi hẹp..tiếng kêu thì vẫn giống loại UH 1 do sử dụng 2 cánh lá.Bù lại giá rẻ phù hợp với các nước đang phát triển

 6. Mọi người rất mong Khoa sẽ đến Sân bay Vân Đồn quay cảnh máy bay cất hạ cánh ở sân bay tư nhân đầu tiên tại VN, và là sân bay có đường băng cất hạ cánh dài nhất và đẹp nhất VN🇻🇳 nhé, xin cảm ơn Khoa nhìu nhìu.💖💖💖💖💖💖

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *