Cận Cảnh Cặp Xà Lan To Chạy Nước Ngược Vượt Qua Cống 10 Cửa Sông Láng Thé | Lighter LADY782Đăng ký kênh Youtube miễn phí tại Link :
Mổi ngày ra đồng sẽ có những câu chuyện thú vị gởi đến các anh chị và các bạn. Hôm nay có câu chuyện mới thú vị gì đây?
Mời các bạn xem cận cảnh cặp xà lan to chạy nược ngược vượt qua cống Láng thé hạy còn gọi cống 10 cửa.
Sông Láng Thé là một nhánh của sông Cổ Chiên.
Cống đập Láng Thé – công trình thủy lợi lớn nhất ÐBSCL, thuộc dự án Nam Mang Thít, có tổng vốn đầu tư hơn 103 tỷ đồng, khởi công từ tháng 3-2003. Cống đập Láng Thé phục vụ ngăn mặn, tạo nguồn nước ngọt cho hơn 26 nghìn ha đất sản xuất, nằm cách sông Cổ Chiên 3 km, có đường kênh dẫn nước rộng 125 m, dài hơn 1,6 km, cống được thiết kế 10 cửa, mỗi cửa rộng 10 m, đóng mở tự động hai chiều. Trên cống là cầu giao thông rộng 7 m. Ngoài cống đập chính, công trình còn có hàng nghìn km bờ bao cặp các con sông lớn và hệ thống kênh sườn, cống đầu mối liên hoàn để chủ động ngăn mặn, dẫn ngọt, xổ phèn, tiêu úng phục vụ trồng trọt và nuôi trồng thủy sản cho các xã vùng lân cận. Hệ thống bờ bao, bờ kênh và cống hợp phần của công trình còn tạo nên một hệ thống đường giao thông, góp phần quan trọng vào việc xóa đi sự cách trở về giao thông bộ của vùng đất lắm sông, nhiều kênh rạch này.
– The Big lighter cross the sewer
————————————————————————————————-
Kênh Long An Dấu Yêu của Huỳnh Quang Vũ xin chia sẻ đến các anh chị và các bạn những hình ảnh thu hoạch lúa nông dân miền tây. Mổi ngày bằng những hình ảnh ghi lại trên đồng cũng như những lời nói chuyện với các cô chú, anh chị, nông dân. Quang Vũ hy vọng sẽ có những câu chuyện thú vị để kể cho các anh chị và các ban nghe về thu hoạch lúa ở Miền tây
Hình ảnh máy cắt lúa Kubota hoạt động giúp nông dân thu hoạch lúa miền tây trên cánh đồng lúa chín vàng ở Long An Miền tây rất đẹp. Máy cắt liên hợp kubota quá khỏe, mổi ngày có thể cắt được 4-6 hec ta diên tích lúa. Trong mùa thu hoạch lúa máy cắt lúa thương hiệu Kubota rất khỏe, ruộng bùn lầy vẩn chạy được. Mùa lúa ở miền tây thì còn luôn xuất hiện những máy cộ lúa, xe chở lúa, xe cộ lúa, máy kéo lúa để chở lúa trên ruộng đồng giúp nông dân vận chuyển lúa dể dàng.
– Đây là kênh video ý nghĩa để đở nhớ về quê nhà cho những người việt kiều xa quê, Những người chưa đến Long An quê tôi, sẽ có những phát giây hiểu rỏ hơn về miền tây Nam Bộ, miền tây sông nước hiện tại
– Xin các anh chị và các bạn hãy để lại vài ý kiến đánh giá cho kênh cho Vũ sẽ làm tốt hơn để phục vụ các bạn
– Hãy Subscribe (Đăng ký) , Share, Like, Comment để ủng hộ kênh “Long An Dấu Yêu” nhé các bạn
Xin cám ơn các anh chị và các bạn rất nhiều
——————————————————————————————————-
Đăng ký kênh Youtube “HUỲNH QUANG VŨ” Miễn phí tại Link :
►Wedsite :
►Twitter :
►Facebook :
►Fanpage :
►G+ :
————————————————————————————————————-
Xin Các bạn Đừng Quên Đăng Ký Miễn Phí Kênh “Long An Dấu Yêu” tại link : .Nhớ nhấn chuông nhỏ để nhận những video mới nhất của kênh LONG AN DAU YEU nhé.
Trân trọng cảm ơn các anh chị và các bạn rất nhiều.
#longandauyeu, #xalan, #lighter,

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe/

4 thoughts on “Cận Cảnh Cặp Xà Lan To Chạy Nước Ngược Vượt Qua Cống 10 Cửa Sông Láng Thé | Lighter LADY782

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *