Căn bệnh ác tính của người người mẹ và số phận của người con | lang thang sài gon | trao duyênHi! Chào cả nhà. Hôm nay ba bé Huy tiếp tục tìm đến gia đình chị La O Thị Chơn 30 tuổi ( chồng bỏ một mình nuôi hai con nhỏ ) là người dân tộc chăm và 2 bé, bé lớn năm nay 7 tuổi tên La O Thị Chơn, bé nhỏ 2 tuổi tên La O Thị Sén để thăm hỏi sức khỏe gia đình và chia sẽ cùng chị về căn bệnh bướu cổ 15 năm của mình. Theo chị Chơn kể thì đợt trước nhờ các mạnh thường quân giúp đỡ chị đã đi khám và bác sĩ nói căn bệnh bướu cổ của chị đã chuyển qua ác tính và giờ chị đang rất lo là có được phẫu thuật hay không và chị nghĩ về cuộc sống sau này của 2 đứa bé nếu không có chị. Căn bệnh bướu cổ 15 năm của mẹ cô bé người Rắn đã chuyển qua ác tính, tương lai 2 bé sẽ ra sao ? | lang thang sài gòn | chia sẻ yêu thương | trao duyên.
#langthangsàigòn #traoduyên #langthangsaigonmoinhat #hiếuhọc #langthangsaigon
Link FACEBOOK:
Video liên quan: Trao duyên bé 13 tuổi nhặt ve chai nuôi ngoại và em. Tiếp Bước Đến Trường
Phần 1:
Phần 2:
Phần 3:
Phần 4:
Phần 6:
Phần 5:
Chia sẻ yêu thương
Bé Tài Đức 9 tuổi tai nạn ngoài ý muốn phải phẫu thuật chân.
Phần 1:
Phần 2:
Phần 3:
Phần 4:
Phần 5:
Bé Trung 8 tuổi bắt ốc mưu sinh nuôi ngoại và mẹ bệnh tâm thần:
Video liên quan:
Cảm ơn cả nhà đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem nhiều video hay và ý nghĩa về cuộc sống thường ngày và những cảnh đời neo đơn. Chúc cả nhà thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.
Hãy bấm nút đăng ký ( SUBSCRIBE ) và bấm vào biểu tượng chuông kế bên để được cập nhật video mới nhất và nhận thông báo.
Liên hệ kênh Lang Thang Sài Gòn qua số điện thoại: 0378994142 gặp ( Bé Huy ).

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

28 thoughts on “Căn bệnh ác tính của người người mẹ và số phận của người con | lang thang sài gon | trao duyên

 1. Cảm ơn cả nhà đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem thêm nhiều video hay và ý nghĩa về cuộc sống thường ngày và những cảnh đời neo đơn. Chúc cả nhà thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

 2. Xem videos a đến chia sẻ và giúp đỡ cho chị này thật là mừng cho chị.that ý nghĩa cảm động thật cảm ơn a nhiều lắm.

 3. 🥰🥰🥰🥰🥰🍵🍵🍵🍵🍵chuc cha be huy.luon manh khoe.di lam cv y nghia nhe….4 em nheo nhoc.de thuong.cac be thay qua vui wa toi cac be

 4. Chúc em may mắn nhé .thượng lộ bình an .bú nầy chắc kg mổ đâu uống thuốc điều Đặng là khỏe thôi .nhưng phải khám và lấy thuốc uống hằng tháng đó em .bú ba xi đô đó .

 5. Một con người bình thường.khi khó khổ.ko bk sao để có cuộc sống ổn định rồi.giờ còn bệnh nặng vậy.giờ bk làm sao anh.anh thật.khi đến với mọi người rồi.còn tất bậc đủ thứ nữa.no cho cháu nhỏ.anh sợ bé đói.anh sợ các bé thèm.em chỉ bk nói.thiện cảm của anh.để dành cho nhiều tình thương.anh hãy an lạc.và rất.rất an lành anh nha.

 6. Thanks ba bé Huy .cầu chúc cho cô được may mắn trong lần đi khám này .thanks các MTQ chung tay giúp đỡ cho cô vượt qua giai đoạn này.

 7. Cám ơn Ba Huy và các Mạnh Thường Quân đã tận tình giúp đỡ cho Em, Chúc Em vào Sài Gòn chữa bệnh được chu toàn và mong sẽ nhận được tin An Lành .

 8. Ba bé Huy ơi bệnh bứu cổ basedow của chị này rất nguy hiểm cho hệ tim mạch nếu o điều trị hoặc chữa trị o đúng cách bệnh nhân sẽ tử vong trong tình trạng suy tim, anh khuyên chị nên lên BV lớn ở trên TPHCM để chữa trị tốt hơn.

 9. Thua Bo Be Huy, chi mac binh buu co ac tinh thi phai di Sai Gon de chua tri la dung roi. Chu nen khuyen chi nau nuoc cho that soi roi cho mat ong nguyen chat ( bat buoc ) roi bot nghe va chanh vat vao, roi quay len va pha sao cho vua uong. De nguoi roi uong cho het. Uong 4 lan mot ngay, lam nhu vay se chua duoc ung thu, nhung van phai di chua benh va uong thuoc tay.

  BBH lam on dan chi tuyet doi dung mo mieng neu khong noi chuyen, lam nhu vay se dua rat nhieu vi trung vao duong ho hap rat la nguy hiem cho suc khoe.

  Chuc mung cho chi duoc cac MTQ chieu co. Cam on BBH

 10. Tội nghiệp ba bé HUY có tình người giúp đỡ cho hoàn cảnh khổ đáng thương ,thương các bé ngoan ngoãn lễ phép

 11. Nam mô a di đà phật cứu khổ cứu nạn cho chúng sanh cầu mong những tấm lòng bồ tát giúp đỡ cho mẹ con .kêu chị về đà nẵng trị bệnh bướu tốt lắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *