CÃI LỘN LÀ NGHỆ THUẬT! VỢ CHỒNG MÌNH CÃI NHAU NHƯ THẾ NÀO | Chuyện yêu đương | Giang Ơi❤️ Trong video này, mình chia sẻ với các bạn 5 mẹo mình có để cãi lộn với người yêu/chồng/vợ/bồ/ghệ mà không bể kèo!

❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHA:
MÌNH LÀ GIANG VÀ MÌNH GHI LẠI HÀNH TRÌNH BƯỚC VÀO THẾ GIỚI NGƯỜI LỚN –
GIANG ƠI RADIO –
FACEBOOK –
INSTAGRAM –

❤️ Hãy giúp mình làm Việt Sub để giúp các bạn khiếm thính xem video của mình bằng cách nhấn

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

37 thoughts on “CÃI LỘN LÀ NGHỆ THUẬT! VỢ CHỒNG MÌNH CÃI NHAU NHƯ THẾ NÀO | Chuyện yêu đương | Giang Ơi

 1. Em có crush một bạn
  Bạn ấy rất lạnh lùng nên toàn em bắt chuyện trước thôi
  Ai có kinh nghiệm cưa crush chỉ em với😭

 2. Chị Giang ơi, thế còn làm thế nào xin lỗi người yêu sau khi cãi nhau Khi lỡ lời những lời nói k hay, kiểu tổn thương nhau ấy ạ.

 3. em chưa có người yêu và em xem video này để học cách cãi nhau với… mẹ :))) và em thấy mẹ con em bất hòa chẳng qua cũng vì 5 lỗi này mà ra, hehe

 4. Em với ny lần nào cãi nhau ny e cũng để e 1 mình. Do bọn e k ở gần nt ấy ạ. Mỗi lần như v là y như rằng coi tn mấy tiếng mới tl 😊

 5. Nửa đêm em lục lại video này của chị để xem lại. Lần đầu e xem là lúc chị vừa ra video, tâm trạng em kcg bất ổn và lần 2 là bây giờ vì em vừa tranh luận 1 chuyện k đâu với bạn trai. Những điều chị dạy, điều nào em cũng chỉ mới làm đc 85% thôi. Em sẽ cố gắng thay đổi để đc 100%. Điều gì chị chia sẻ em cũng thấy thật thấm thía. Cảm ơn chị nhiều lắm vì chị đã xuất hiện trong cuộc đời em.

 6. Hi Giang, chị rất thích những video về quan điểm sống của em. Em toả ra một nguồn năng lượng vô cùng tích cực và cach ma em nhìn nhận sự việc thật sự rất độc lập và khách quan. Chị có 1 vde nhỏ, chị nghĩ là chị nên làm gì nhưng vấn đề đó là suy nghĩ nó chưa trở thành tiềm thức nên chị vẫn đag cố che dấu chứ chưa hoá giải đươcj cảm xúc tiêu cực về nó, vde đơn thuần là chị và chồng đang ở nhà thuê, kinh tế hai người ổn, tuy nhiên gia đình chồng có tsan, ba mẹ chồng muốn chia cho chồng chị nhưng vì áp lực từ những người con khác nên đã phải tạm hoãn và điều chỉnh lại, theo đó chồng chị mất một phần quyền lợi, chị nghe tức và ko hài lòng với những người anh em đó. Chị biết đó là tsan của phụ huynh bên chồng, ko fai do mình làm ra nên ko nên sân si làm gì, thay vao do là nên tự cố gắng tích luỹ tsan riêng Dẫu là vậy nhưng mỗi lần nghĩ đến chuyện này là trong lòng bực bội và đôi khi khó chịu với chồng, suy nghĩ tiêu cực tham sân là ko nên nhưng chị vẫn ko bỏ nó ra được mà chỉ dang che dấu, kiểu như chị nghĩ có nó thì hai vc có thêm tsan ko phải tự lo nhà cửa…
  Em có lời khuyên gì để chị có thể hoá giải được cảm giác này không! Chị cảm ơn em.

 7. Em cũng nghĩ giống chị và ông ny em cũng vậy, em cảm thấy khó chịu sẽ nói ra để nó k phải là vấn đề lớn hơn nữa

 8. Chị ơi, sau khi lấy nhau đến bây giờ thì anh chị chia sẻ tài chính của mình như thế nào vậy chị ?

 9. chị giang ơi! cho e hỏi 1 điều ạ, e và ny e quen nhau đã được 3 năm, em thật sự cởi mở và đủ tự tin kể cho a nghe về quá khứ của mình về tất cả mối tình của mình trong quá khứ, nhưng còn a thì ko, a ko muốn nói cho e nghe mọi thứ về nyc, vậy là làm sao ạ??

 10. Vợ chồng cần hiểu và bao dung với nhau. Hồi xưa cũng gân cổ cãi, ko được nói tức lắm, chồng bực quá bỏ đi luôn để khỏi nghe. 5 năm sau dần rút kinh nghiệm thấy hiệu quả hẳn, trùng hợp là giống những mẹo được chia sẻ, quan trọng là mình phải tôn trọng đối phương, nhìn bao dung 1 tí, để nhẹ đầu.

 11. Chị Mèo :” bà Giang lại tự kỉ tiếp”. Cưng bà Mèo ghê. Bã ngồi chơi mình vậy😂❤️❤️❤️

 12. Có những bạn đang xem video này cũng bướng lắm, đúng vậy, nhưng chị có biết là có những bạn đang độc thân cũng rất thích xem video này không?

 13. Em thuộc tuýp thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ, cố gắng nói khéo có thể nhưng em không may mắn khi gặp người né tránh vấn đề, im lặng cũng không có sự khác biệt. Em cảm thấy việc hợp nhau trong tranh cãi, xử lý tình huống phần lớn quyết định tính lâu bền. Trong khi một bên kiên trì còn một bên trì hoãn thì khó mà thành được.

 14. Chị ơi em biết chị chưa yêu xa bao giờ nhưng mà chị có thể làm một vlog suy nghĩ của chị về yêu xa không ạaaaa
  Em cảm ơn chị <3 <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *