Cách Xóa Windows Old Trên Win 7, Win 8, Win 10 Nhanh Nhất | Vi Tính NPCCách Xóa Windows old Trên Win 7, Win 8, Win 10 nhanh nhất
#xoawindowsold #vitinhnpc
THƯ MỤC WINDOWS.OLD LÀ GÌ?
Thư mục Windows.old được tạo ra trong quá trình người dùng nâng cấp phiên bản Windows, bắt đầu từ Windows Vista. Thực chất thư mục Windows.old là nơi lưu trữ tất cả các file và dữ liệu bản cài đặt Windows cũ.

Bạn có thể sử dụng thư mục Windows.old để khôi phục (restore) hệ thống về phiên bản Windows cũ trong trường hợp nếu không thích sử dụng phiên bản mới. Nếu đang tìm kiếm một file cụ thể, nhưng file đó không được sao lưu đúng cách để cài đặt phiên bản Windows mới. Bạn cũng có thể “đào sâu” thư mục Windows.old và tìm file đó.

Về cơ bản, thư mục Windows.old chỉ chứa các file hệ thống Windows cũ. Trong các file hệ thống cũ đó chứa các chương trình bạn đã cài đặt. Các thiết lập và file cho mỗi tài khoản người dùng cũng được lưu trữ tại đây.

Phiên bản mới của Windows chỉ giữ thư mục trong trường hợp nếu bạn muốn quay trở lại phiên bản cũ hoặc trong trường hợp nếu bạn phải đào sâu và tìm kiếm một file.

Tuy nhiên không phải chờ đợi quá lâu – sau 1 tháng Windows sẽ tự động xóa thư mục Windows.old để giải phóng dung lượng.

Cảm ơn bạn đã xem video nếu thấy video có ý nghĩa xin hãy cho mình xin 1 đăng ký. Nếu có câu hỏi về vấn đề kĩ thuật xin hãy comment bên dưới video. Mình xin chân thành cảm ơn.

Vi tính NPc chuyên sửa máy tính máy in, laptop. Nạp mực máy in tại nhà giá rẻ. Lắp đặt camera nhà xưởng, văn phòng…tại Vĩnh Lộc Bình Chánh, Quận 12, Tân Bình , Tân Phú, Hóc Môn, Bình Tân.
——————————–Một Số Dịch Vụ Của Vi Tính NPC_________-
Sửa máy tính tại nhà Vĩnh Lộc :
Sửa máy tính Bình Tân :
Lắp đặt camera Vĩnh Lộc :
__________________Thông Tin Liên Hệ ____________________
Fanpage Vi tính NPC :
Website :

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe/

2 thoughts on “Cách Xóa Windows Old Trên Win 7, Win 8, Win 10 Nhanh Nhất | Vi Tính NPC

  1. Anh ơi cho em hỏi xíu. E đang dùng con toshiba R830, trước đây e có cài bảo mật vân tay trên nó, xong bây giờ e cài lại Win và cài lại vân tay thì nó cứ báo "That fingerprint has already been set up on another account. Try a different finger", a chỉ giúp e cách khắc phục vấn đề này với. tks a!

  2. Cảm ơn bạn đã xem video. Cho mình xin 1 đăng ký để mình có động lực chia sẻ nhiều video về máy tính hơn nữa nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *