Cách Trị Sỏi Thận, Sỏi Mật, Sỏi Bàng Quang Ngay Tại Nhà Nhờ Cây ChuốiCây chuối được người dân tận dụng hết cả hoa, quả, lá, thân…để làm thức ăn chăn nuôi…Nhưng ít ai biết thân cây chuối lại có thể chữa được sỏi thận, sỏi bàng quang và sỏi mật. #Từnggiâysốngkhỏe xin chia sẻ đến các bạn một #bàithuốctrịsỏimật,sỏithậnvàsỏibàngquang rất #hiệuquảtạinhà mà gia đình đã áp dụng từ #câychuối. Đây là #bàithuốccổ chữa sỏi thận của người Ấn Độ . Trong thành phần của lõi chuối cũng có chứa hàm lượng chất xơ dồi dào, lợi tiểu vì thế nên giúp chữa chứng táo bón, giảm tình trạng đau dạ dày, đồng thời thu hẹp #kíchthướccủasỏithận.
Chuẩn bị: 1 Cây chuối khỏe mạnh không bị sâu, gãy (chuối hột thì càng tốt), ít đường phèn, túi nilông sạch và một cái bát tô to để úp lên phía trên thân cây.
Cách làm:
Dùng dao cắt ngang thân cây. Khoét dọc xuống thân cây tạo thành một hố sâu tầm 5 – 7 cm .
Cho ít đường phèn vào cho dễ uống. Dùng túi nilong sạch bọc phần miệng hố trên thân cây để tránh kiến, ruồi, các con vật khác bò vào. Để qua đêm. Hôm sau bạn mở ra. Sẽ thấy nước từ cây chuối tiết ra trong miệng hố mình đã khoét. Lấy 1 chén nước đó uống. Ngùng 1 chén nhỏ/ngày. Sau khi lấy xong đậy lắp cẩn thận lại. Hôm sau dùng tiếp. Đến khi hết nước các bạn cắt bỏ đi, khoét một hố mới và thao tác tương tự. Tận dụng làm cho đến khi hết thân cây chuối thì thôi. Các bạn kiên trì dùng trong khoảng 3-4 tuần sẽ thấy hiệu quả.
Bài thuốc #Trịdứtđiểmsỏithận,sỏi mật,sỏibàngquangngaytạinhànhờcâychuối trên là bài thuốc để các bạn tham khảo. Trước khi sử dụng bạn nên thông qua ý kiến thầy thuốc để kết quả điều trị được cao nhất.
Từng Giây Sống Khỏe là kênh Youtube về tư vấn và chăm sóc sức khỏe, chia sẻ những mẹo hay, cách phòng chống cũng nhưng những công dụng của các dược liệu dân gian.
Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách Like, Share và ĐĂNG KÝ kênh để chúng tôi có động lực chia sẻ thật nhiều video bổ ích về tư vấn những dược liệu và công dụng của thực phẩm có ích cho sức khỏe, giúp bạn sống an toàn hơn và khỏe mạnh hơn.
ĐĂNG KÝ Kênh ở đây:
Theo dõi chúng tôi qua:
Fanpage:
Blog:
================================================
================================================
#tunggiaysongkhoe
#kiếnthứckhoahọcvềsứckhỏe#sứckhỏetâmsinh#chuốisứckhỏe
#sứckhỏetạinhà#thựcphẩmvàsứckhỏe#sứckhỏe999#sứckhỏe247

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

2 thoughts on “Cách Trị Sỏi Thận, Sỏi Mật, Sỏi Bàng Quang Ngay Tại Nhà Nhờ Cây Chuối

  1. Cái này phải đậy thật kỹ vào ạ, không ngày mai sẽ đầy kiến và đầy sâu bọ bám vào,cảm ơn chị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *