48 thoughts on “cách sửa lỗi không gõ được chữ tiếng việt

 1. Tại sao mình cài đặt phông chữ góc trái màn hình nó là Arial cỡ chữ 11.mà không ra time new roman

 2. cho mik hỏi là máy mk tự dưg gõ k ra dấu TV nữa, ví dụ gõ chữ Ô thì nó ra o^ , â thì nó ra a^ … giờ phải đặt lại như thế nào ạ?

 3. cho mk hỏi ở tất cả các ứng dụng mk đều viết được dấu mà chỉ có ở word là k viết đc tiếng việt có dấu. thì phải làm sao ạ

 4. Mình sử dụng Unikey vẫn tốt, sau này bị một lỗi mà mình tìm thông tin để sửa không ra , giúp mình với: Sửa lại tên File hoặc Folder thì khi gõ dấu sẽ bị xóa chữ ngay vị trí đó (Lưu ý là khi ban đầu đặt tên thì vẫn ok, chỉ bị lỗi khi sửa tên thôi). giúp mình với

 5. A ơi cho e hỏi, e ko gõ chữ việt dk, em bấm vào uni nó hiện lên cảnh báo là đang chạy gì á, ko dừng hoạt động z lm s gõ dk anh?

 6. anh ơi máy của em khi mở máy lên phải mở cái phần mềm unikey lên máy viết được tiếng việt thì phải làm sao đây anh

 7. ai giúp em với, máy e nó cứ bị lỗi bấm chữ mà nhảy ra số là ntn ạ, vd như nhà e c6 06t c6n ch6 thì nó ra ntn ạ. có ai giúp e với ạ, cám ơn nhiều

 8. anh ơi sao em viết chữ " a " nó ra " á " , "s" cung ra " á " , "z" ra " zx", "x" cung ra"zx" là sao ạ

 9. Bạn ơi làm ơn cho minh hỏi nhiều khi mình đánh chứ ý vì một lý do gì mặc
  dù minh đánh đúng ui nhưng nhiều khi dấu không ra và phải xóa đi xóa
  lại nhiều lần mới có thể tiếp tụcđánh có dấu được. lỗi ở đây là gì?
  Thank you bạn nhiều!

 10. Xin góp ý 1 tí, sau khi kiểm tra tất cả các bước như bạn hướng dẫn thì word 2007 của tôi vẫn không thể gõ được tiếng Việt….. Cụ thể ví dụ như viết chữ "hướng" thì word 2007 bị xoá lùi còn lại duy nhất chữ "h", nếu tiếp tục đánh "uw" vào sau chữ "h" thì ngay chữ "h" này cũng bị xoá mất luôn.
  Sau một hồi bực mình xoay sở đủ kiểu thì tôi phát hiện phần mềm Math Type 6.0 (để viết equation) làm nên lỗi này. Tôi đã gỡ bỏ nó trong Control Panel thì word 2007 mới trở về như cũ và gõ tiếng Việt bình thường.

 11. Em chào anh ạ. Anh cho em hỏi cách sửa lỗi khi gõ dấu hỏi đối với chữ in hoa bình thường thì được nhưng khi chuyển sang in hoa đậm thì thành dấu giống như dấu sắc ạ. Em cảm ơn ạ!

 12. Telex đánh được bình thường nhưng chữ nào có chữ Ê hoặc Ư Ơ thì không bỏ được dấu sắc huyền hỏi ngã vậy ạ word 2013 ạ

 13. anh ơi, cho em hỏi với ạ. Trong excel, powerpoint em gõ được tiêng Việt; còn trong word thì không được. Vậy thì lỗi ở đây là do word hay như thế nào ạ. (em dùng win 10). Em cảm ơn nà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *