Cách sử dụng hàm Sumifs trong Excel – tính tổng có điều kiệnHướng dẫn sử dụng hàm tính tổng có nhiều điều kiện trong Excel – Hàm Sumifs, cách dùng hàm sumifs, Hướng dẫn sử dụng Hàm SUMIFS trong Excel, công thức sumifs, Excel 2003, Excel 2007, Excel 2010, Excel 2013
Danh sách Video Hướng dẫn sử dụng các Hàm trong Excel:

Nguồn: https://paddlewithsim.com/

Xem thêm bài viết: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe

21 thoughts on “Cách sử dụng hàm Sumifs trong Excel – tính tổng có điều kiện

 1. Hướng dẫn giúp em làm thành 1 Báo Cáo tổng hợp % SỬ dụng hàm SUMIF đc k ạ.
  Em gửi mail qua cho Anh tham khảo nha

 2. Cô ơi cho e hỏi là trường hợp nào thì cần thêm $ trước địa chỉ ô hả cô? E hay bị sai xót trong vấn đề thêm hay k thêm dấu $. Cô giải thích cho e với. Cám ơn cô nhiều ạ!

 3. Cho mình hỏi. Nễu Vùng tính tổng ko liên tục. Tức có nghĩa bị ngắt từng khoản. Vậy có dùng hàm sumifs để tính được không ?

 4. Cho mình hỏi, mình dùng hàm sumifs để tính tổng của từng loại mã hàng, nhưng mã hàng gồm A*, A*, A** A . Khi mình tính tổng số lượng của mã hàng A** Thì excel lại tính hết tổng số lượng bao gồm của các mặt hàng A*, A*, A** và A thường chung hết thì mình phải làm sao? Nêú có thể bạn có thể gửi qua mail minh dùm hanh161185@gmail.com

 5. Cho em hỏi, muốn thêm điều kiện: Tính tổng lương của Nhân viên, trình độ: cả ĐH+Cao đẳng (hoặc +nhiều trình độ khác: cấp 3, cấp2) thì hàm sẽ viết như thế nào ạ?

 6. em làm đúng mà sao nó hien lên value! là sao ah mấy anh?
  =SUMIFS(B3:B25,A4:A25,"quận 10",C4:C25,"Cây băng keo")

 7. e sử dụng excel 2003 và trong đó không có hàm sumifs, nó báo lỗi name thì em phải làm sao để sử dụng công thức này và có công thức nào khác nữa không ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *