Cách giải sao hạn tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021

1. Tổng quan về tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021
– Nam mạng sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Hải Nội Chi Ngưu, tức Trâu Trong Biển. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

– Mệnh: Hải Trung Kim bắt gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: tốt

– Địa chi: Sửu gặp gỡ Sửu: Tự hình: không rẻ

– Thiên can: Ất bắt gặp Tân: Tương Xung: không rẻ

– Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu

– Vận hạn: Hạn Tam Kheo

– Vận niên: Ngưu Hồi Sơn

– Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Trị Thái Tuế

– Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

– Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân

– Hạn Hoang Ốc năm 2021: không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng
Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của sao hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Đây chính là một hung tinh mang lại những điều ko may, bất kể nam hay nữ cũng đều cần kỹ càng. Sao này tác họa mạnh nhất vào thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, ốm đau, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp gỡ các chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc mang đa dạng chuyện phiền muộn trong lòng ko đáng có. Ngoài ra người gặp gỡ sao này cũng cần lưu ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.

Người nào mệnh Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng trĩu hơn mệnh khác vì sao này thuộc Hành Kim. Đàn gã gặp gỡ sao này chiếu mệnh mà người bà xã mang thai thì trong năm đó lại được hên may, làm ăn được phát đạt mà người thê tử sinh sản cũng được bình an.

Đối với đàn gã gặp sao này thường thiệt hại nặng hơn nữ giới, sở hữu thể hao tiền tốn của, bệnh tật, sinh ra tệ ăn chơi, lãng phí, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, gia đạo mâu thuẫn bất hòa liên miên. Đối với nữ mệnh kém cỏi sở hữu tiếng, cãi vã, sinh ra buồn bực muộn phiền.

Xâu chuỗi lại vấn đề ta thấy rằng năm bắt gặp sao La hầu chiếu mạng bắt buộc giảm thiểu đầu tư làm cho ăn lớn, cẩn thận phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng ốm đau, tranh chấp cãi cọ, kiện cáo hoặc có tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải trình.

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao La Hầu như sau:

“La hầu hạn ấy nặng thay
Tháng giêng tháng bảy kị ngay chẳng hiền
Môn trung đổ bạc hao tiền
Tửu sắc tài khí đảo điên như là
Đàn ông nặng nề hơn đàn bà
Nữ nhân khẩu thiệt sinh mà giận nhau
Hao tài tốn của ốm đau
ra đời ẩu đả lao đao chẳng hiền
Đàn hắn vận mạng bất yên
tai họa phản phúc của tiền tốn hao
Ẳn ở ngay thẳng chẳng thanh lịch
Rủi gặp gỡ nguy hiểm ốm đau nhẹ nhàng”.

Phân tích chu đáo ý tứ của bài thơ đoán hạn về sao này ta sẽ thấy sao này tác họa mạnh nhất vào thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

3. Sao La Hầu thuộc hành gì, hợp kỵ màu gì, tháng mấy?
Sao La Hầu là một hung tinh thuộc hành Kim, vô cùng kỵ với cả nam và nữ mệnh, nhất là nam mệnh. Phàm là nam giới gặp La Hầu chiếu mệnh thì cực độc, gia trạch bất an, quan vận nghiêng ngả, nên đặc trưng lưu tâm đến bản thân mình hơn, hạn chế chuyện thị phi và các tranh chấp ko cần phải có.

Vì sao La Hầu thuộc hành Kim cần chiếu theo ngũ hành sở hữu quan hệ tương sinh với Thổ, bình hòa với Kim, tương khắc với Hỏa, Mộc, sinh xuất với Thủy. Do đó:

– Sao La Hầu kỵ các màu thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam… và màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây.

– Sao La Hầu hợp với các màu thuộc hành Thổ là màu nâu, vàng đất… và màu thuộc hành Kim là màu trắng, bạc, vàng ánh kim…

– Sao La Hầu kỵ nhất vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch, đây là hai tháng sao này tác họa mạnh nhất.

4. Văn khấn, lễ vật và bí quyết cúng giải hạn sao La Hầu
Từ xa xưa người ta đã quan điểm rằng dù gặp gỡ sao rẻ hay sao xấu thì cũng phải khiến cho lễ hóa giải và nghinh sao. Sao La Hầu là một hung tinh cần bắt buộc làm lễ giải hạn để tâm lý được vững vàng, mang thêm niềm tin trong cuộc sống, mong muốn giảm thiểu được rủi ro và bắt gặp đa dạng may mắn.

Lễ cúng dâng sao giải hạn sao La Hầu tầm thường thực hiện vào ngày mồng 8 âm lịch hàng tháng, rẻ nhất là ngày mồng 8 tháng 1 âm lịch vì đây là ngày La Hầu tinh quân giáng trần. Mệnh chủ thắp đúng 9 ngọn nến hoặc đèn xếp theo hình bên dưới.

Thời gian cúng giải hạn sao La Hầu vào 21 giờ tới 23 giờ, hướng về chính Bắc để làm lễ giải sao. Để ý để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà buộc phải treo phổ biến trang bị cát tường, cầu may hay dùng trang sức đá quý màu đỏ (mão não đỏ, ngọc hồng lưu…).

Để giải hạn được sao La Hầu đa số thứ nên chuẩn bị phải sở hữu màu vàng, giả dụ nếu những thứ khác mang màu sắc khác thì tiêu dùng giấy màu vàng gói lại hoặc lót giấy màu vàng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Bài vị: tiêu dùng sớ viết trên giấy màu vàng viết: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân Vị Tiền” lạy về hướng Bắc, vào khi 21h tới 23h.​ Qua 23h đem bài vị vào nhà bếp đốt là được.

tiêu dùng một cây rìu (nếu có) chặn phía trên. Lấy vải che kín bài vị và rìu. Nhớ đặt đồ này đằng sau 3 nén hương đã dâng. Sau đó, mặt hướng về phía chính Bắc tĩnh tọa (thiền) trong khoảng thời gian từ 21h tới 23h.
sắm lễ cúng giải hạn sao La Hầu

5. Lễ cúng sao giải hạn La Hầu gồm có:
9 ngọn đèn hoặc nến
Bài vị màu vàng của sao La Hầu
Mũ vàng
Đinh tiền vàng
Gạo, muối
Trầu cau
Hương hoa, trái cây, phẩm oản
Chai nước

Hướng về chính Bắc làm cho lễ cúng sao giải hạn.

Lưu ý: Để giải hạn sao La Hầu tất cả toàn bộ thứ bạn chuẩn bị phải buộc phải màu vàng. Giả dụ những thứ gì sở hữu màu sắc khác thì bạn sở hữu thể dùng giấy màu vàng gói vào hoặc lót giấy màu vàng xuống phía dưới mâm sau đó để lễ lên phía trên.

– Hướng về chính Bắc làm lễ cúng sao giải hạn trong tháng hoặc giải hạn đầu năm.
Bài văn khấn cúng giải hạn sao La Hầu chuẩn theo văn khấn cổ truyền

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh Chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con (chúng con) là: ………………….. Hôm nay là ngày ……. Tháng ……. Năm ………………. Tín chủ con thành tâm tậu lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………. Để làm lễ cúng sao giải hạn La Hầu chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp hầu hết sự lành, giảm thiểu mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Nguồn thông tin: https://tuviso.com/tu-vi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *