Cách để sống HẠNH PHÚC theo lời Phật dạy mà không phải ai cũng biết – Rất Hay #mớiCách để sống HẠNH PHÚC theo lời Phật dạy mà không phải ai cũng biết :
Con người sinh ra và lớn lên rồi cứ không ngừng lao vào cuộc sống vội vã để tìm kiếm thứ gọi là hạnh phúc đích thực. Vậy mà cô nàng Hạnh phúc thì lại không ngừng chạy theo bạn để níu bạn lại và mong bạn ngoái nhìn cô ý một lần. Bảo bạn đứng lại một phút trên đường đời có lẽ không phải chuyện dễ nhưng để đi chậm lại trên một con đường vật lý chắc cũng không khó lắm phải không? Vậy hôm nay các bạn thong dong với Chap một lúc trên con đường trải cỏ xanh mướt và hít khí trời để chiêm ngưỡng dung nhan cô nàng Hạnh phúc hiện hữu trên từng bước chân của bạn nhé!
Bình thường các bạn di chuyển bằng phương tiện gì? Đa phần có lẽ bằng xe máy, một số bạn có điều kiện hơn chắc xài ô tô riêng. Chap còn sang chảng hơn nữa cơ vì Chap đi xe của Bộ hẳn hoi cơ mà, hehe! Khoan hãy nói đến phương tiện của Chap, nói tới phương tiện của các bạn trước đã nhé! Thật là những phương tiện hiện đại và tiện lợi phải không nào? Xe máy, ô tô ra đời đã giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên thuận tiện hơn khi di chuyển nhanh chóng từ nơi này sang nơi khác. Chính lợi ích đó góp phần khiến con người ta trở nên ngại đi lại trên chính đôi chân của mình hơn. Đi xa đã đành, có khi đi từ nhà ra đầu ngõ mua cái thẻ điện thoại thì chắc không ít bạn cũng phi ngang lên xe máy để “lao” ra cho nhanh. Nhanh rốt cuộc để làm gì cơ chứ? Ăn nhanh, nói nhanh, làm nhanh đến đi cũng nhanh nữa. Đi bằng các phương tiện thì chẳng phải bàn, đến đi trên chính đôi chân của mình mà con người vẫn lao vun vút. Thậm chí còn cắm đầu về phía trước để đi được nhanh hơn mà điển hình chính là cách đi của người Nhật. Nhưng theo như Chap thấy thì người Việt mình cũng không thoát khỏi tình trạng cắm đầu mà đi đó đâu. Dường như mỗi lúc đi thì bao giờ cũng phải có mục tiêu, có điểm đến. Không có mục tiêu thì không đi, mà có thì phải thật nhanh mà tới với mục tiêu đó. Cho dù có muộn học, muộn làm hay không thì xuống xe cái là mọi người “liệng mình” ngay vào lớp học, cơ quan. Đi, nó đã là một phản xạ, hành động quá đỗi tự nhiên và càng trở nên vô thức khi con người ta chẳng bao giờ để ý tới nó mà chỉ mải miết lao theo đích đến của mình. Thế nhưng bạn có biết bước chân của ta quý giá và màu nhiệm đến thế nào?
Hãy LIKE và ĐĂNG KÝ để theo dõi các video pháp âm mới nhất từ AUDIO PHẬT PHÁP.

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

5 thoughts on “Cách để sống HẠNH PHÚC theo lời Phật dạy mà không phải ai cũng biết – Rất Hay #mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *