Cách chữa bệnh trĩ, trĩ nội , trĩ ngoại dứt điểm nhanh trong 3 ngày ?Địa chỉ 65 Phước Đồng _Phường Phước Tiến_ Thành Phố Nha Trang
Số điện thoại lương y lê Thị Thu Trâm tư vấn thêm: 0909900148
Nhiều người từ ngoài Hà Nội và Nghệ An các tỉnh lân cận Ninh thuận, Bình Thuận và Phú yên và các việt kiều đã chữa khỏi và dứt điểm bệnh các bạn hãy thu xếp thời gian sớm nhất để chữa trị đừng thấy vậy nhe mà chủ quan nhiều người đã mất vì để lâu và biến chứng nghiễm trùng máu dẫn đến ung thư vùng hậu môn và mất trong vô vọng

Những bạn đang điều trị điều trị bằng thuốc tây hoặc thuốc đông y khác nó sẽ không hiệu quả bởi vì nó sẽ kéo dài thời gian làm bệnh lâu hết và có thể biến chứng nặng hơn và việc đảm bảo vệ sinh vùng hậu môn là quan trọng nhất.
🙇Những người đang điều trị bệnh trĩ xin lưu ý:
Những món ăn được: trứng gà, thịt heo, lươn,ếch cá trầu, cá trê, cá mú, cá măng, cá Đồng, cá viễn, cá liệt, cá cơm, cá hồng, cá thu nhỏ.
🙇Ăn uống được:
– Nước rau má, rau diếp cá, lá mã đề,chuối, đu đủ, bí đao xanh, bí đỏ, khoai từ, khoai ngọt, nước dừa.
– những người đi tiểu không được bỏ một ít muối vào nước khoáng để uống
– những người đi tiểu không được ngâm lòng bàn chân vào nước nóng ẩm uống thuốc nhuận trường mát gan và bổ sơ bổ sung ăn trái khóm, thơm, dứa, một miếng bằng ba ngón tay.
🙅 CỬ ĂN UỐNG VÀ NHU CẦU SINH LÝ:
– Cà phê, cá ngừ, thịt bò, cá nhám, cá mối, thịt gà, tôm, cua, ghẹ, mực, mắn tôm, mắn ruốt, măng, rau muống, đậu phộng, dừa khô, bắp, nếp, khoai mì, trái da đá, ô môi, ổi.
– Rượu mạnh, cử sinh lý 2 tháng từ ngày viết thương trĩ rụng hoặc đến 100 ngày thì tốt
Ốc, cá nục, cá hố, cá dìa.

Dành cho những người đang chữa trị bệnh này nên kiên cử tốt hơn không kiên cử thì BỐI TRĨ Càng ngày to lên và nặng khó hết.

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *