Cách cài ứng dụng Youtube trên Iphone 4 đòi IOS 9.0 năm 2019Hướng dẫn các bạn cách cài Youtube trên Iphone 4 đòi hỏi IOS 9.0 trở lên . bao gồm các bước sau .
Chuẩn bị : máy tính cái Itunes mới nhất , 1 cáp kết nối iphone 4 với máy tính .
Bước 1 : cắm iphone với máy tính .
Bước 2 : bật itunes lên vào phần cửa hàng , tìm ứng dụng Youtube . ấn NHẬN (get) và tải về ( dowload) . vào iphone ấn như vậy luôn . Lúc này iphone không báo đòi IOS 9.0 nữa mà hỏi có muốn tải bản cũ không ? bạn chọn đồng ý là youtube sẽ được tải về .
Bước 3 : mở ứng dụng và dùng .
Ps : trong quá trình dùng có vấn đề gì chưa hiểu thì các bạn cứ tự nhiên gọi cho mình, mình sẽ giải đáp và hướng dẫn chi tiết nhé .
Chúc các bạn thành công.
Ps thêm lỗi của các bạn :
1 : chỉ thấy trong itunes toàn nhạc : Với tình trạng này thì các bạn xóa hết itunes cũ đi và tải 1 trong 2 bản itunes phù hợp với máy các bạn 32bit hoặc 64bit dưới đây về và cài lại là có hiện apps ngay .
+ Link cho windows 32bit :
+ Link cho windows 64bit :
2 : Nếu khi tải 1 trong 2 bản bên trên cài vào mà khi bật Itunes lên báo lỗi ” i Tunes Library .itl ” thì các bạn làm theo hướng dẫn bên dưới chỉ vài giây là xong :
+ Clip khắc phục lỗi ” i Tunes Library .itl ” :

Nguồn: https://paddlewithsim.com/

Xem thêm bài viết: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe

34 thoughts on “Cách cài ứng dụng Youtube trên Iphone 4 đòi IOS 9.0 năm 2019

 1. Ps thêm lỗi của các bạn :
  1 : chỉ thấy trong itunes toàn nhạc : Với tình trạng này thì các bạn xóa hết itunes cũ đi và tải 1 trong 2 bản itunes phù hợp với máy các bạn 32bit hoặc 64bit dưới đây về và cài lại là có hiện apps ngay .
  + Link cho windows 32bit : https://www.mediafire.com/file/04dvy0scp81it6c/itunes_fix%20Ycom%2032bit.rar
  + Link cho windows 64bit : http://www.mediafire.com/file/xlukld37twe1hha/itunes_fix_Ycom_64bit.rar
  2 : Nếu khi tải 1 trong 2 bản bên trên cài vào mà khi bật Itunes lên báo lỗi " i Tunes Library .itl " thì các bạn làm theo hướng dẫn bên dưới chỉ vài giây là xong :
  + Clip khắc phục lỗi " i Tunes Library .itl " : https://www.youtube.com/watch?v=pE5UgA9CgbQ&feature=youtu.be

 2. Đã làm theo rất nhiều cách kể cả jaibreak vẫn không được và giờ đã cài đc tất cả ứng dụng theo cách của ad rất hiệu quả like đi ae 🙂

 3. Xàm lồn với màu mè quá ,2018 tao vẩn tải youtube cho iphone 4 bình thường ,nó đồi ios 9 ko có nó cho tải về youtube phiên bản cũ hơn một chút ,và hiện tao vẩn xài youtube bình thường ,sao mầy thích làm cho người dùng rối lên thế

 4. Anh ơi cho em hỏi em dùng ipad 1 ios 5.1.1 và em đồng bộ hóa Youtube version cũ rồi mà sao nó lại hiện thông báo Đồng bộ hóa iTunes : " Không cài đặt được Youtube " là sao ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *