Bùa yêu là gì? Hướng dẫn các cách làm bùa yêu hiệu quả nhất I Truyện ma Duy Ly♥ Link donate ủng hộ cho Channel Truyện ma Duy Ly:
★ Qua trang VRDONATE
★ Qua tài khoản PAYPAL
Truyện ma Duy Ly là kênh phát hành các truyện ma mới nhất của Duy Ly qua giọng đọc của chính tác giả. Hãy nhấn Đăng ký (Subscribe) và comment để ủng hộ mình viết truyện ngày càng hay hơn nhé. Cảm ơn các bạn đã nghe truyện trên channel của Duy Ly!
================================================
★ Channel:
★ Like fanpage:
★ Join group:
★ Twitter:
================================================
► Website:
► Email: truyenmaduyly@gmail.com
► FB Duy Ly:
================================================
© Bản quyền thuộc về Duy Ly.
© Copyright by Truyện ma Duy Ly Channel | Do not Reup.
================================================
Bùa yêu là gì? Hướng dẫn các cách làm bùa yêu hiệu quả nhất I Truyện ma Duy Ly
Bùa yêu là một loại bùa ngải có khả năng tạo ra thứ tình cảm đặc biệt giúp hai người luôn quyến luyến, nhớ nhung và không thể rời xa nhau. Ngay từ thời cổ đại, người ta đã tìm thấy công thức luyện bùa yêu từ một số loài hoa có mùi thơm, chất nước từ cánh hoa, rễ cây như oải hương, đàn hương có ma lực làm cho lòng người rạo rực, tâm thần lâng lâng, hay chỉ cần cho đối tượng uống vài giọt nước có tên khoa học là Nagameru, là đạt được mong ước quyến rũ bạn tình.
Bùa yêu có nhiều loại khác nhau như bùa vết chân, bùa cà dại, bùa gương, bùa lược, bùa lá… Ngày xưa, chỉ có con nhà nghèo hoặc quá xấu không có điều kiện lấy được chồng/vợ mới phải cầu đến bùa yêu. Và họ cũng không thể làm cho một người phản bội vợ/chồng của mình để đi yêu một người khác, điều đó là cấm kỵ. Các thầy pháp làm bùa luôn phải xuất phát từ mục đích tốt chứ không phải muốn làm thế nào cũng được. Nó giống như một lời nguyền thiêng liêng mà bất cứ kẻ nào cố tình làm trái, làm bậy đều sẽ phải trả giá đắt […]

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

23 thoughts on “Bùa yêu là gì? Hướng dẫn các cách làm bùa yêu hiệu quả nhất I Truyện ma Duy Ly

  1. Hãy đăng ký (Subscribe) để được cập nhật truyện ma mới nhất của Duy Ly tại https://goo.gl/k7u7S3

  2. Anh ơi!anh cho e xin câu chú của bùa ảnh khâu chỉ hồng được ko ạ? E thật sự rất thương người đó e muốn họ quay về với e,làm ơn giúp e với ạ!E không nghe rõ câu chú chỗ ( ảnh rời khỏi nhau ta mới lìa xa,úm gì cang cang rồi cái gì cấp cấp như lệnh vậy ạ?) E cảm ơn a,xin a giúp e với ạ!

  3. Cho mình hỏi người ta đã có gia đình nhưng người ta có tình cảm với mình thì làm có hiệu quả không add? Cảm ơn nhiều!

  4. Thầy ơi cho con hỏi bùa này có áp dụng cho người đồng tính nam không ạ..mong thầy giúp đở với ạ.

  5. Kính thưa thầy cho hỏi vợ chồng chia ly có làm được không ạ và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không vậy thầy.càm ơn thầy nhiều, rất mong nhận được lời giải đáp.

  6. Lam xong bo vao trong goi de nam ngu la linh nghiệm ha a sao khi linh nghiệm thi la bua do ta co giữ lai k a neu minh di dau thi phai mang la bua do theo ben người ha a chi giúp e voi a

  7. Quan trọng là họ có yêu mình ko hay mình yêu điên cuồng họ muốn họ thuộc về mình.nè tui nói nè lịu bản thân mình có đủ sức để chạy theo thứ ko thể thuộc về mình ko.hây đến một ngày nào đó bản thân mình tỉnh ngộ ra mình chạy theo họ chứ ko phải họ yêu mình.làm gì cũng cần phải tỉnh táo để nhận ra vấn đề đúng hây sai chứ đừng vì lí do thiếu hiểu biết của mình thiếu sự tôn trọng của mình thiếu sự tự tôn của mình mà cho là đúng.chẳng qua mình ngộ nhận tư tưởng của mình ko thông suốt muốn chiếm đoạt những thứ hoàn toàn ko thuộc về mình.ko nên hại họ mà thành ra ngược lại tự mình hại bản thân mình.hải nên nhớ ông trời xấp xếp người hiền lành gặp người nhân cách tốt.người tấm lòng xấu thì gặp sự ko mai gặp người tồi tệ.người đẹp gặp người phù hợp.người mù gặp người mù người khuyết tật gặp bạn như nhau.đừng vì yêu mù quáng mà hại người khác nó tự quay lại hại chín bản thân mình.ko được gì đâu bỏ đi đừng mê muội nữa mà làm chuyện bất nhơn mất hết lương tri nữa ta khuyên nên bỏ suy nghĩ đó đi hải sống cho thật tốt ong trời ko phụ lòng người tốt đâu

  8. Chú oi cho cháu hỏi là khi mình đốt 2 miếng giấy có băng keo 9 giữa còn lại tàn tro phải làm sao đây ạ???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *