38 thoughts on “BỮA SÁNG GIẢM BÉO CỰC NHANH CỦA MÌNH | Chuyện làm đẹp | Giang Ơi

  1. Whey là protein tách từ sữa động vật, cũng có chứa lactose và dư lượng hormone động vật và kháng sinh. Chị Giang đã từng nói chị không tin vào lợi ích của sữa động vật cũng như biết rõ về sự tàn khốc của ngành công nghiệp chăn nuôi bò lấy sữa thì việc chị dùng whey khiến em thấy hơi khó hiểu. Không thể phủ nhận lợi ích của whey với việc giảm cân, nhưng có lẽ một protein supplement khác nguồn gốc thực vật sẽ hợp với philosophy sống của chị hơn. Thân.

  2. Pha whey bằng nước nóng mất chất, ko tốt. Nên pha bằng nước lạnh, đáng ra nên cho đá vào rồi mới pha whey. Người bán không hướng dẫn chị pha ah chị. Nó dễ tan với các bình đều có màng lọc, pha nước lạnh cũng tan.

  3. c ơi c có biết sp nào để trị thâm vùng dưới cánh tay k ạ? e băn khoăn mãi và sống chung với nó lâu lắm r nên tự ti lắm ạ :((

  4. Em thử rùi rất ngon và ko đói chị ạ nhưng em rất hay thèm ăn mà mỗi lần ăn của em rất nhiều nên dù thử hay ko thử cũng như ko à huhu

  5. E ơi bố mẹ e bảo sữa động vật mới có canxi ý ạ 🤔 em chuyển sang uống sữa hath thì có ảnh hưởng gì đến chiều cao k ạ??

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *