BÔNG TAI VÀ SỰ LIÊN QUAN TỚI CÁC KHUÔN MẶT .BÔNG TAI VÀ SỰ LIÊN QUAN TỚI CÁC KHUÔN MẶT , Nhắn tin Zalo (+84369488668)
1- mặt vuông
Những cô gái có khuôn mặt vuông thích hợp để đeo khuyên tai có độ cong cong hơn so với hình ngang, giúp tăng chiều dài của khuôn mặt và làm dịu góc mặt, như hình bầu dục dài, hình lưỡi liềm, lá mới, cánh hoa đơn Hình dạng, vv, hãy để Li Ying của họ tỏa sáng trong mắt của những viên ngọc. Để tránh lặp lại hình dạng khuôn mặt, tốt nhất không nên đeo khuyên tai vuông, hoặc khuyên tai hình tam giác, hình ngũ giác và góc cạnh.
2 , mặt dài
Những cô gái có khuôn mặt dài có thể đeo hoa tai theo hình dạng thiết kế ngang hình tròn hoặc hình vuông. Chúng có hình tròn và hình vuông, với các đặc điểm đẹp, có thể làm tăng độ rộng của khuôn mặt và làm giảm chiều dài của khuôn mặt. Hoa tai stud với ” hiệu ứng tròn ” , giống như ngọc trai truyền thống và đinh tán đá quý, được buộc chặt trên tai để tạo ra sự quyến rũ độc đáo của riêng họ.
3 , đầu trên và mặt dưới
Cô gái có mặt trên phía dưới chóp nên chọn bông tai có ” cạnh dưới so với cạnh trên ” để đạt được hiệu quả cân bằng chiều rộng của hàm dưới và tạo đường nét khuôn mặt mềm mại. Nếu bạn đeo bông tai kim cương với mặt dây chuyền , xin đặc biệt chú ý đến chiều dài của mặt dây chuyền. Tốt nhất là tránh kết thúc squat trong một thời gian dài và ngắn, bởi vì phần cuối của chiều dài của mặt dây chuyền chỉ là trọng tâm của mắt mọi người. Ngoài ra, nên tránh những đôi hoa tai có góc rõ ràng, chẳng hạn như hình tam giác và
l 4 , mặt tròn
Để tạo hiệu ứng thị giác làm tăng chiều dài của khuôn mặt và giảm độ rộng của khuôn mặt, cô gái có khuôn mặt tròn nên chọn khuyên tai và khuyên tai như roi hình dài, hình dạng thả, v.v., có thể làm cho khuôn mặt đầy đặn của bạn trở nên mềm mại. Chỉ với sự bổ sung, nó thêm một chút tinh thần tốt.
5 , mặt dưa
Mặt quả dưa có cằm nhọn. Nó phù hợp để đeo khuyên tai có cạnh dưới so với cạnh trên . Ví dụ, hình dạng thả, hình bầu và hình tam giác với góc rất sắc có thể làm tăng trọng lượng của khuôn mặt của quả dưa và để cho mặt Có vẻ đơn giản hơn.
6 , mặt kim cương
Khuôn mặt hình kim cương là một người có hình dạng khuôn mặt như vậy, và chiếc khuyên tai phù hợp nhất không khác gì hình dạng ” cạnh dưới lớn hơn cạnh trên ” , chẳng hạn như hình dạng thả, hình hạt dẻ và tương tự. Thay vào đó, đeo mặt dây chuyền như kim cương, trái tim và hình tam giác ngược.
Bạn đã có những điểm trên? Hãy chắc chắn chọn một cái phù

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *