Bị ù tai do đeo tai nghe nhiều, liệu dùng Kim Thính lâu dài có tốt không?Ù tai là tình trạng rất phổ biến trong cuộc sống. Bạn có thể bị ù tai trái, phải hoặc cả hai tai. Hiện tượng này do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Trong đó, việc lạm dụng tai nghe cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến gây ù tai, như trường hợp của thính giả dưới đây:
– Xin chào chuyên gia. Cháu năm nay 28 tuổi, cháu hay có thói quen đeo tai nghe với âm lượng lớn. Dạo gần đây, cháu bị tình trạng ù tai và đau tai. Cháu xem quảng cáo thì thấy có giới thiệu sản phẩm Kim Thính. Cháu mua về và dùng được 4 tuần thì thấy tình trạng ù tai có cải thiện. Vậy xin chuyên gia tư vấn, cháu có thể dùng sản phẩm này lâu dài được không ạ?
Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng ù tai và muốn tìm được cách khắc phục hiệu quả thì đừng bỏ lỡ nội dung video trên để được chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấn nhé!
————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC: 18006302 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0916.751.651 – 0916.767.653 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#chungutai, #utailagi, #biutai, #dieutriutai, #suygiamthinhluc, #giamthinhluc, #diectai, #utai, #cachchuautai, #dieutrisuygiamthinhluc, #kimthinh

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *