Bị rối loạn nhịp tim dùng Betaloc Zok không đỡ phải làm sao?Không phải khi nào Betaloc zok cũng giúp ổn định nhịp tim như mong đợi. Vậy khi này người bệnh rối loạn nhịp tim nên làm gì? Cùng lắng nghe tư vấn của BS Trần Quang Đạt trong video sau.
➤ Câu hỏi:
Tôi năm nay 37 tuổi, bị nhịp đập nhanh không rõ nguyên nhân, đang điều trị 15 ngày bằng thuốc Betaloc zok, nhưng thỉnh thoảng vẫn xuất hiện cơn rối loạn nhịp, vậy tôi có thể sử dụng kết hợp thêm sản phẩm hỗ trợ điều trị rối loạn nhịp từ khổ sâm được hay không? Mong bác sĩ giải đáp giúp ạ.
➤Bác sỹ giải đáp:
– Tôi nghĩ là hoàn toàn có thể được. Bạn có thể sử dụng kết hợp các thuốc Tây y với các sản phẩm có chứa Khổ sâm. Các sản phẩm có chứa khổ sâm giúp bạn đỡ mệt hơn khi chỉ sử dụng đơn thuần Betaloc zok. Khi hiệu quả sử dụng đã có (đã ổn định nhịp) thì bạn có thể tiếp tục sử dụng thuốc hoặc đến tái khám. Các bác sĩ sẽ cho chúng ta đơn thuốc hợp lý.
– Với bệnh nhân 37 tuổi mà đã được bác sĩ cho điều trị Betaloc zok thì tức là tim nhanh, và có những đợt trên 100 nhịp. Betaloc là thuốc có tác dụng giảm nhịp tim, còn Betaloc zok là có biểu hiện của suy tim. Nếu đã được chỉ định điều trị như vậy thì đầu tiên là bệnh nhân cần phải kiên trì sử dụng Betaloc zok theo chỉ định của bác sĩ. Có thể dùng liệu lượng từ 25-50mg hoặc cao hơn tuỳ theo thể trạng của người bệnh mà bác sĩ sẽ giảm liều. Trong thời gian điều trị mà bệnh đã giảm đi rồi và bạn hỏi là có dùng thêm sản phẩm Ninh Tâm Vương (chứa thành phần chính là Khổ sâm) kết hợp hay không thì tôi nghĩ rất là tốt. Bởi Ninh Tâm Vương cũng có tác dụng ổn định nhịp tim.
– Còn Betaloc zok thì tôi được biết là có rất nhiều người bệnh khi sử dụng Betaloc zok thì người rất mệt, huyết áp giảm và nhịp tim giảm, hay tụt huyết áp về ban đêm. Tức là ban ngày anh dùng Betaloc zok thì huyết áp xuống từ 160, 170 xuống còn 130, 140 thì rất vui, nhưng ban đêm huyết áp giảm còn 100-110 thì người rất mệt. Cho nên là trong lúc bạn dùng Betaloc zok theo đơn thuốc tây y mà người mệt mỏi thì bạn có thể tạm dừng Betaloc zok và dụng sp Ninh Tâm Vương vì nó có tác dụng rất tốt. Và dùng thấy tốt rồi thì bạn có thể giảm liều Betaloc zok. Bởi dùng nhiều thuốc tây thì không phải là có lợi.
Nếu bạn còn điều gì băn khoăn về cách điều trị rối loạn nhịp tim thì hãy để lại bình luận hoặc số điện thoại, các chuyên gia về rối loạn nhịp tim sẽ nhanh chóng liên hệ để giải đáp cho bạn.
Nếu thấy video này bổ ích, hãy like và đăng ký kênh để theo dõi thêm nhiều tư vấn của bác sĩ về bệnh rối loạn nhịp tim.
➤ Theo dõi video chuyên gia tư vấn về bệnh rối loạn nhịp tim, cách điều trị, chế độ ăn và tập luyện TẠI ĐÂY:
➤Cập nhật kiến thức mới nhất về cách điều trị bệnh rối loạn nhịp tim TẠI ĐÂY:
➤ Liên hệ 0981 238 219 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp về cách ổn định nhịp tim.
#betaloczok dieutriroiloannhiptim #roiloannhiptim

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *