Bí quyết trải nghiệm chỉ tay đường con chiếc để biết sinh con trai hay gái

Theo các nhà nhân tướng học thì đường chỉ tay của mỗi người sẽ thể hiện được cuộc đời trong tương lai của người đó. Một trong những vấn đề mà được đa dạng người để ý là cách đọc chỉ tay đường con cái về sau sẽ như thế nào. Bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin về xem chỉ tay đường con loại, đọc chỉ tay biết sinh con trai hay con gái, bói tay đường con dòng, trải nghiệm bói chỉ tay nam nữ về đường con cái chính xác.

Trải nghiệm chỉ tay đường con dòng căn bản – nhân tướng học chỉ tay

Tư xa xưa, bí quyết đọc bói đường chỉ tay nhằm giúp con người luận giải về vận mệnh, đường tình duyên hay công danh sự nghiệp của cuộc đời con người. Dù đã trải qua nhiều năm tích lũy và kinh nghiệm, thuật xem chỉ tay vẫn đang được nghiên cứu và phát triển kế tiếp. Để hiểu về thuật trải nghiệm bói chỉ tay thì mời bạn hãy độc thông tin được chia sẻ dưới đây một bí quyết tỉ mỉ.

Mỗi con người chúng tay khi sinh ra đều có đường chỉ tay riêng trên lòng bàn tay. Mỗi người sẽ mang đường chỉ tay, vân, độ mờ nhạt, rõ nét và hình dáng khác nhau. Nhân tướng học đọc bói đường chỉ tay coi dó là những ẩn số mà mỗi người sẽ cần được làm cho rõ ràng để biết về vận mệnh trong tương lai.

Theo nhân tướng học thì thuật trải nghiệm chỉ tay trên bất kỳ bàn tay nào đều có 3 đường cơ bản và lớn với rõ ràng nhất bao gồm:

Đường sinh đạo: hay còn có tên gọi khác là đường sinh mệnh, đường số mệnh.

Đường trí đạo: đây là đường về trí tuệ còn mang các tên gọi khác như đường lý tính, đường học hành hay đường trí tuệ.

Đường tâm đạo: tầm thường được gọi với tên là đường tình

Ngoài 3 đường mà bàn tay ai cũng sở hữu trên thì mỗi người cũng sẽ còn sở hữu những đường chỉ tay khác mà ko buộc phải ai cũng có:

Theo các nhà nhân tướng học thì thuật đọc bói đường chỉ tay sinh ra để luận giải về nhân sinh, tâm lý cũng như sức khỏe của con người. Đặc trưng trải nghiệm bói chỉ tay còn là dấu hiệu để nhận biết nhân sinh qua từ giai đoạn của đời người. Đọc chỉ tay chính là chìa khóa mở ra những thông tin rất hữu ích, giúp con người bắt rõ rệt được năng lực, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy điểm mạnh, giảm thiểu điểm yếu ớt, dần dần vươn lên cầm lấy số mệnh của chính mình.

Đọc chỉ tay đường con loại biết sinh con trai hay gái

Theo các chuyên gia về nhân tướng học thì thông qua gò thủy tinh (vị trí dưới ngón tay út) chính chúng ta sở hữu thể tự đọc được đường con mẫu của mình. Nhưng bây giờ sở hữu nhiều phương hướng quan sát và cách nói về đường chỉ tay con loại mang rộng rãi thông tin khác nhau.

Thuật đọc chỉ tay đường con cái xác định nằm trên mé bên gò thủy tinh của ngón tay út trên bàn tay. Khi nắm bàn tay lại thì sở hữu thể nhìn thấy những đường vân ngang dài ngắn, thô mịn, nông sâu khác nhau, dựa theo đặc điểm này người ta mang thể nhận định được về đường con loại của người đó.

– Khi trải nghiệm tay đoán sinh con trai hay con gái người ta sẽ ỷ lại độ nông sâu hoặc thô mịn của đường chỉ tay con loại đó. Nếu chỉ tay đường con chiếc dài, thô, sâu và phân nét rõ rệt thì đó là nét tướng sinh con quý tử, đứa con người đúng đắn hơn người.

– Ngược lại, trường hợp chỉ tay ngắn, nhỏ và nông thì theo bói chỉ tay sinh con đó là đấu hiệu của việc sinh con lạnh lẽo hoặc xấu hơn thì là nguy cơ đẻ non hoặc bị xảy thai siêu cao.

– Từ xưa, người ta sở hữu thể xác định được việc bản thân thụ thai bao nhiêu lần bằng bí quyết trải nghiệm chỉ tay con loại ở cả hai tay. Ví dụ, ví như đường chỉ tay con loại mang 3 đường vân nghĩa là đã thụ được 3 thai, sở hữu 5 đường thì thụ được 5 thai. Giả dụ ví như số đường con mẫu ở 2 tay không bằng nhau thì kém cỏi sẽ lấy theo số ít hơn.

– Nữ giới có đường chỉ tay con chiếc chia đôi ở cuối đường xoàng xĩnh có khả năng sinh đôi.

– Đọc bói tay đường con chiếc giả dụ là các đường vân nhỏ li ti, lu mờ thì đó là tướng con vô sinh, vô dưỡng hoặc con yểu mạng, chết sớm.

– Đọc bói tay đường con cái ở đoạn đầu, giữa hay cuối xuất hiện các nét hình chữ Ơ hoặc Y hoặc hình tròn có 2 đường gạch dọc phía trên dưới hình tròn, hoặc gạch ngang phía trước dấu mũi tên nhỏ hơn là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của đứa con tầm thường sở hữu vấn đề.

>>> Tìm hiểu thêm: Xem bói ngày tháng năm sinh 2021

– Bói tay đường con loại ví như mang đường nối liền với đường hôn nhân thì đó là tướng đàn bà vất vả trong việc chăm sóc con mẫu vì thường xuyên ốm vặt lúc còn nhỏ.

– Trải nghiệm bói chỉ tay sinh con của phụ nữ nếu sở hữu đường con chiếc ko thẳng thì xoàng xĩnh hay mang con đau ốm.

– Gò Kim Tinh phẳng lì, một vòng ngấn tay quá cao trên lòng bàn tay thay vì ở cườm tay. – Đường định mệnh xuất hiện hình ngôi sao.

– Gò Mộc Tinh lang thanh lịch gò Thổ Tinh

Xem chỉ tay chính là thuật tiên đoán từ xa xưa nhằm tậu hiểu, khai phá tương lai qua các đường chỉ tay. Những thông tin về trải nghiệm chỉ tay đường con dòng, trải nghiệm chỉ tay biết sinh con trai hay gái, đọc chỉ tay biết mang mấy con… trên đây đã được tổng hợp lại nhằm giúp bạn mang thêm những xem mới và biết được đường con cái của mình như thế nào. Ngoài ra, để mang mẫu nhìn tổng quan hơn, bạn sở hữu thể tham khảo thêm các bài viết về nhân tướng học, đọc tướng mạo sắc diện luận đoán số mệnh, tương lai tốt xấu đã được tổng hợp trên website của chúng tôi

Theo nguồn: Nhân tướng học nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *