Bí quyết để trở thành một người phụ nữ có sức hút và đam mê | Gỡ rối tình yêu – Tập 15Việc trở thành một người phụ nữ có sức hút và đam mê sẽ giúp ích cho bạn trong mọi thời điểm, dù đó là khi bạn chưa yêu, hay khi bạn đang yêu hoặc thậm chí là khi tình yêu tan vỡ.
Theo quan điểm của tôi thì điểm cốt lõi nhất của một người phụ nữ có sức hút là khả năng tự thăng bằng. Khi cô ấy đang độc thân, cô ấy cũng thăng bằng, khi cô ấy đang yêu, cô ấy cũng có khả năng tự thăng bằng và thậm chí trong tình yêu tình yêu tan vỡ, cô ấy chỉ bị lung lay trong một thời gian ngắn và rất nhanh chóng sau đó lấy lại sự thăng bằng. Và sự thăng bằng đó là nền tảng để cô ấy dễ tìm kiếm và xây dựng được tình yêu đích thực hơn và từ đó có được sự thăng bằng ngày càng vững chãi hơn.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC SỰ THĂNG BẰNG?
Dĩ nhiên có nhiều cách, và cốt lõi nhất trong đó theo tôi là cô ấy phải tìm được niềm đam mê của mình và luôn sống với đam mê đó. Khi có đam mê thì cô ấy sẽ cảm thấy cuộc sống thú vị hơn, có ý nghĩa hơn và có thể tự cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống riêng của mình. Còn người đàn ông nhìn vào một phụ nữ sống có đam mê thì anh ấy sẽ thấy cô ấy là một thực thể sống động, cô ấy có cuộc sống thú vị, và anh ấy sẽ muốn trở thành một phần trong cuộc sống của cô ấy.
Trong video này, tôi xin chia sẻ với bạn quy trình 3 bước để tìm kiếm và nuôi dưỡng đam mê dành cho phụ nữ theo quan điểm của cá nhân tôi:
Bước 1: Phân biệt giữa sở thích và đam mê:
Theo tôi thì sở thích là cái có thể thay đổi theo thời gian. Còn đam mê là cái sẽ gắn bó với bạn trong thời gian dài. Sở thích là điều mà bạn chỉ làm vào lúc mà bạn có hứng. Còn đam mê là điều mà bạn thích làm và bạn sẵn sàng làm cả vào những ngày bạn không thích. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn rất yêu thích mặt tốt đẹp của đam mê nhưng đồng thời bạn cũng chấp nhận những khó khăn, thử thách, mệt mỏi trong quá trình theo đuổi đam mê.
Không phải ai cũng đủ giỏi hoặc đủ may mắn để tìm ra được đam mê của mình là gì. Hầu hết mọi người sẽ không nhận ra niềm đam mê của mình là gì. Và cách duy nhất để tìm ra đam mê là bạn phải thử hết tất cả những điều gì mà bạn nghĩ đó là có thể là đam mê của mình.
Bước 2: Nên chọn đam mê gì?
Đối với đàn ông thì điều anh ấy đam mê nên giúp cho anh ấy kiếm được nhiều tiền bởi vì đàn ông cần có tài chính đủ tốt để chăm lo cho gia đình của mình.
Còn đối với phụ nữ thì trong khía cạnh trở thành một người phụ nữ có sức hút thì điều mà phụ nữ đam mê không nhất thiết phải là điều gì đó làm ra được nhiều tiền. Nếu kiếm tiền được từ đó thì tốt, còn không cũng không sao.
Nếu bạn chưa nghĩ ra ý tưởng nào thì bạn có thể bắt đầu bằng những đam mê cũng rất nữ tính như việc ca hát, nhảy múa, nấu ăn, cắm hoa, thêu thùa, làm bánh…
Bước 3: Hãy bắt đầu từ ở mức dễ đến nỗi không thể chối từ
Lời khuyên của tôi là hãy bắt đầu từ những việc rất dễ khiến cho bạn không thể từ chối để cho dù bạn không có động lực gì cả thì bạn vẫn thực hiện được. Và sau đó bạn từ từ nâng độ khó lên. Và hãy thử làm điều đó trong thời gian ít nhất 3 tháng, mỗi ngày liên tục, không bỏ một ngày nào, để từ đó bạn nhận ra được đó có phải đam mê không hay chỉ là một sở thích.
Khi bạn tìm được đam mê đích thực của mình, thế giới xung quanh bạn sẽ thay đổi. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn với cuộc sống của riêng mình, bạn sẽ trở thành một người phụ nữ có sức hút, khiến cho người đàn ông luôn muốn theo đuổi bạn và muốn trở thành một phần trong cuộc sống của bạn.
Tôi là Nguyễn Thanh Minh – chuyên gia gỡ rối chuyện tình cảm dành cho phụ nữ và đồng sáng lập của hệ sinh thái giáo dục trực tuyến Kyna.vn.
Bạn có thể kết nối với tôi tại:
+ Fanpage:
+ Kênh Youtube:
#goroitinhyeu #nguyenthanhminh

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

23 thoughts on “Bí quyết để trở thành một người phụ nữ có sức hút và đam mê | Gỡ rối tình yêu – Tập 15

  1. Mình đọc sách xem về các clip mỗi ngày,chơi thể thao người đẹp,phát triển bản thân tự con trai họ sẽ theo đuổi

  2. Anh ơi giúp e với đc ko?!!
    E và bạn trai yêu xa đc 6 tháng . E có hỏi kế hoạch tương lai của bạn là j. Bạn nói là kết hôn e và có nhà có con. Nhưng e chưa gặp b lần nào . B còn đang đi học ĐH nhưng luôn tìm cách có công việc mới , e hỏi vì sao thì b trả lời muốn có tiền nhanh để gặp đc em!! Dạo gần đây e luôn để b chủ động gọi điện nt em. Theo a thì bạn này có đáng tin ko ạ?! Làm sao biết b nói thật hay giả. Theo a thì b có rung động j vs em ko ! E cảm ơn

  3. Cái gọi là Mr. Right hay Ms. Right là có thật, cho dù bạn có sức quyến rũ đến đâu, có đam mê và hát hay đến đâu, tài giỏi ra sao nhưng nếu không phải là người đúng trong cuộc đời của ai đó thì bạn suốt đời cũng chỉ đứng ở vị trí số hai thôi. Người bạn yêu có thể hát dỡ đó nhưng bạn vẫn thích người đó hát cho bạn nghe và bạn còn thấy hay và dễ thương nữa kìa. Lạ vậy đó nhưng có thật.

  4. Bạn nói rất hay Nhg phần phát âm hơi bị đầy lưỡi nên đôi khi ko rõ. Phần này mình thấy có sửa và cũng dễ . Bạn nên chú tâm thì video vô cùng hoàn hảo . Cám ơn bạn đã chia sẻ

  5. A oi..chia tay rồi mà ng dàn ông lâu lâu cứ mua quà..dài ng cứ nt quang tâm nói rằng sẽ luôn ở phái sau..dẫn làm đúng lời hứa. Vậy ng dàn ông này còn tình cảm với ng phụ nữ này k ạ

  6. A ơi việc thích học 1 ngôn ngữ có được xem là đam mê ko a? E bắt đầu học tiếng trung cách đây 6 tháng, tới giờ vẫn còn duy trì việc học. Cứ có thời gian là e lấy ra học, nhiều khi e học thâu đêm tới sáng luôn. Nhưng e vẫn chưa tự trả lời được liệu đây có phải đam me của e ko? A giúp e vs ạ, e cảm ơn a và những chia sẻ bổ ích của a❤

  7. Video hay quá ạ!!!!! A ơi anh làm về chủ đề, liệu đàn ông có ghét phụ nữ chảnh và kiêu không đi ạ ???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *