Bị nặng tai trái, cảm giác phập phồng trong tai là tình trạng gì? Chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấnNặng tai trái là tình trạng nghe kém một bên tai, đây là hiện tượng khá phổ biến của nhiều người trong xã hội hiện đại. Theo đó, việc điều trị nặng tai chủ yếu là xử lý yếu tố nguyên nhân. Cũng gặp tình trạng này, một vị thính giả có câu hỏi muốn được tư vấn như sau:
– Xin chào chuyên gia. Tôi năm nay 52 tuổi, đến từ Hà Nội. Khoảng 2 năm nay, tôi bị nặng tai trái, thỉnh thoảng thấy phập phồng trong tai, khi hít mạnh thì thấy dễ nghe hơn. Nhiều người bảo tôi bị viêm xoang, nhưng không phải. Vậy xin chuyên gia tư vấn, tình trạng của tôi là như thế nào và cần làm gì để khắc phục? Tôi xin cảm ơn!
Với thắc mắc này, chuyên gia Trần Quang Đạt sẽ có những tư vấn cụ thể trong nội dung video trên. Mời bạn cùng theo dõi!
————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC: 18006302 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0916.751.651 – 0916.767.653 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#nangtaitrai, #chungutai, #utailagi, #biutai, #dieutriutai, #suygiamthinhluc, #giamthinhluc, #diectai, #utai, #cachchuautai, #dieutrisuygiamthinhluc, #kimthinh

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *