Bệnh tiểu đường và cách phòng tránh | Thanh đường an -| Cây thuốc ViệtBệnh đái tháo đường (tiểu đường) là một hội chứng nội tiết phổ biến do rối loạn chuyển hóa đường. Bệnh có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng và khó điều trị. Hiện nay, các loại thuốc trị đái tháo đường tổng hợp giúp kiểm soát đường huyết mà thường không hiệu quả trên biến chứng. Với thành phần hoạt chất phong phú, thảo dược có tác dụng tốt trên cả đường huyết và làm giảm đáng kể các biến chứng của bệnh đái tháo đường, giúp cải thiện sức khỏe hiệu quả cho bệnh nhân.

Bệnh đái tháo đường là một bệnh mãn tính gây ra bởi sự thiếu hụt hoặc rối loạn sử dụng insulin trong cơ thể dẫn đến việc tăng đường huyết. Insulin là một hormon được sản xuất bởi tuyến tụy chỉ đạo việc sử dụng glucose để sinh năng lượng ở tế bào. Insulin không đủ hoặc không thực hiện được chức năng của mình dẫn đến glucose không được tế bào sử dụng. Lượng đường sẽ tích tụ trong máu rồi được đưa vào nước tiểu.

Flavonoid và tannin là những hợp chất phổ biến trong thực vật có tác dụng chống oxy hóa và hoạt tính enzyme nhờ đó có hiệu quả bảo vệ các cơ quan khỏi tổn thương bởi đường huyết cao. Flavonoid có nhiều trong Hòe hoa (rutin), Nghệ (curcumin)…Tanin có trong ngũ bội tử (80%), các loại Chè. Polysaccharide phân lập từ rễ Mạch môn có hoạt tính chống oxy hóa mạnh và có thể bảo vệ gan và thận khỏi các tác động có hại của bệnh tiểu đường.

Ngày nay, nhiều nhà sản xuất đã biết sử dụng các dược liệu quý trong sản phẩm của mình nhằm mang lại những hỗ trợ tích cực cho bệnh nhân đái tháo đường. Thực phẩm chức năng Thanh Đường An của công ty TNHH Giai Cảnh là một trong những sản phẩm đã kết hợp được tác dụng ổn định đường huyết từ Dây thìa canh, Giảo cổ lam, Hoàng kỳ … cùng với Ngũ vị tử, Mạch môn… nhằm bảo vệ cơ thể trước những biến chứng khó lường của căn bệnh.

DS. Hồng Vân

Tham khảo thêm tại: giaicanh.com

Nguồn: https://paddlewithsim.com/

Xem thêm bài viết: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep

7 thoughts on “Bệnh tiểu đường và cách phòng tránh | Thanh đường an -| Cây thuốc Việt

  1. Sao bây giờ tp chức năng nhiều thứ nào là Thanh Đường An , An Thanh Đường , hộ Tạng Đường , viên bonabet … không biết phải lựa loại nào ?

  2. Hãy sử dụng sản phẩm CN tế bào gốc của Mỹ để đẩy lùi bệnh tiểu đường huyết áp tim mạch, tai biến mạch máu não nhé SĐT 0987800179

  3. Chào anh Văn Câu Tằng ,nghe anh nói uống thuốc Thanh An Đường mà đường huyết ổn định không dùng thuốc tây nữa ,quả thật là tuyệt vời .Tôi bị tiểu đường 15 năm hiện giờ vẫn uống thuốc tây .Nếu anh có rảnh gởi cho tôi email có thể nói rõ hơn cách sử dụng thuốc như thế nào để đạt được hiệu quả như anh đã sử dụng .Xin thành thật cám ơn anh rất nhiều .Dungtony777@gmail.com

  4. Chào các bạn của nhãn hàng Thanh Đường An.Tôi phải nói Thanh đường an là một sản phẩm tuyệt vời đối với tôi.
    Nhờ các bạn tư vấn cho tôi đến gặp anh Cương ở Phùng Khoang để điều trị căn bệnh tiểu đường của tôi. Nên đến thời điểm này tôi đã uống thuốc được 3 tháng đường huyết của tôi hiện nay rất ổn định luôn ở mức 4,9 đến 5,2 lúc đói và sau ăn 2h khoảng 6,0, ngoài ra tôi còn được nghỉ hẳn thuốc tây. Hiện nay tôi chỉ uống nguyên thanh đường an mà đường huyết của tôi không hề tăng cao như trước. 
    Sau đợt điều trị lần này tôi còn loại được cả các biến trứng mà do dùng nhiều thuốc tây và do bệnh tiểu đường gây ra như mỡ máu, Tri cao, men gan cao, mắt sáng trở lại.
    Đây chính là niềm hạnh phúc của tôi, cảm ơn Anh Cương, cảm ơn các bạn đã cho tôi những lời khuyên hữu ích, cảm ơn nhãn hàng thanh đường an.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *