Bất ngờ tiến độ của Đại Siêu Thị lớn nhất miền Bắc || Aeon Mall Hà ĐôngAEON Mall Hà Đông – TTTM mại lớn nhất miền Bắc tọa lạc tại mặt đường Ngô Thì Nhậm kéo dài. Cạnh KĐT Dương Nội. Dự án dự kiến đưa vào hoạt động cuối năm nay, trở thành trung tâm mua sắm lớn trong nội thành Hà Nội, thúc đấy sự phát triển BDS khu đô thị Dương Nội, Hà Đông.
#hanoi24h #Aeonmall #Sieuthi
——————————-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi Video. Vui lòng để lại “Comment” góp ý để mình cải thiện chất lượng Kênh. Nếu bạn thấy hay và hữu ích, đừng quên nhấn “Like” và “ĐĂNG KÝ” để luôn nhận được cập nhật Video mới từ kênh nhé!
Các đóng góp riêng tư xin gửi qua email: hanoitvmedia@gmail.com
Xin cảm ơn quý vị và các bạn!

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://chaddnrc.net/category/bat-dong-san/

24 thoughts on “Bất ngờ tiến độ của Đại Siêu Thị lớn nhất miền Bắc || Aeon Mall Hà Đông

  1. Không phải ngẫu nhiên mà đại Siêu Thị của Nhật Bản này lại được đặt trong cùng của khu đô thị này. Cuối năm nay khi Siêu thị Aeon Mall mở cửa, những khách hàng đến siêu thị này sẽ phải đi qua khu đô thị Dương Nội, vốn đang tồn kho khá nhiều.

  2. Nhớ năm kia mình học tiếng nhật ở cái trường bên cạnh đấy, thấy công trình đang san lấp mặt bằng mà giờ đã gần song rồi nhanh quá.các bạn học viên& giáo viên người nhật sau này có 1môi trường tuyệt vời bên cạnh nhé.

  3. Aeon bên Nhật chả có gì đặc biệt nhưng mà 1 cái rất hay về quy hoạch của aeon là đều có bãi đỗ oto.

  4. Khu dân cư không phải là ko đc đền bù hợp lý ad ak, mà nó là khu đất dịch vụ trả cho người dân khi lấy đất ruộng

  5. Khu đó giá nhà khá cao trong khi hạ tầng chưa đồng bộ nên bđs còn ế dài anh ạ, đường Tố Hữu thì a biết rồi, ko đi sớm hẳn và về muộn hẳn thì chỉ có mất hàng tiếng mới thoát hết Tố Hữu nếu đi bằng ô tô. còn đường kết nối đại lộ thăng long thì chưa có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *