Bất Ngờ 300Tr Xe máy cổ của Ý Chi tiết RuMi Đảo Lộn hết – Chợ xe máy cổBất Ngờ 300Tr Chiếc Xe máy cổ Siêu đẹp, Siêu sang của Ý chúng ta hãy xem Chi tiết RuMi Đảo Lộn hết – Chợ xe máy cũ
Nhiều người yêu thích Rumi bởi sự… ngược ngạo của nó. Xe máy thông thường chân số bên trái, phanh xe bên phải, nhưng riêng chiếc xe này, hai vị trí đảo lộn. Những người đã quen lái xe thường lúc lái sẽ nhầm lẫn phanh và số. Hơn nữa, người ta đạp phanh thường nhấp chân về phía trước thì chiếc xe này phải nhấn gót chân phía sau. Đồng thời nếu muốn khởi động xe, các tay lái phải đẩy cần đạp về phía trước chứ không theo quy tắc thông thường…
Một chiếc xe hiệu RuMi của Italia loại xe xuất xưởng trong giai đoạn 1952-1956. Ở thời điểm ra đời, đây là dòng xe mô phỏng tính cách các chú kiến kiên trì bền bỉ. Xe còn được mệnh danh là vua leo dốc.
Thân xe được làm bằng nhôm rất nhẹ, trọng lượng khoảng 100 kg, trong khoảng những năm 1954 chiếc xe thống trị nhiều giải vô địch mô tô phân khối lớn tại châu Âu”
Không chỉ có cách sử dụng “ngược ngạo”, Rumi Formichino còn được xem là chiếc xe mô hình, dành cho những tay chơi ưa táy máy. Toàn bộ thân xe được chia làm 3 phần, đầu máy và đuôi xe, được kết nối với nhau bằng 18 con ốc chia đều cho hai bên. Những lúc rảnh rỗi, muốn “vọc” xe, chủ nhân có thể tháo rời chiếc xe trong vòng 3 phút rất dễ dàng. “Không biết có phải nhà thiết kế thích lắp ghép các chi tiết hoặc xem chiếc xe là loại đồ chơi tiêu khiển lúc rỗi rãi hay không. Lúc thấy người ta trình diễn kỹ thuật tháo rời xe, tôi vô cùng ngạc nhiên và muốn sở hữu ngay lập tức. Rất may chiếc xe làm từ nhôm nên cũng nhẹ, chủ xe không gặp khó khăn gì trong việc tháo rời và lắp lại như cũ. Đồng thời, nhờ ưu điểm này, chiếc xe rất cơ động, nếu muốn di chuyển hay đem đi xa mà không phải lái có thể tháo từng phần vận chuyển cũng dễ”.
Ở Việt Nam đến nay chỉ có 4 chiếc xe Rumi cổ siêu đẹp này thôi mà chủ nhân thường không muốn nhượng lại.

♥Đức Diệu Channel – KÊNH GIẢI TRÍ CHO MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ.
Giới thiệu tới quý bà con, cô bác, anh chị cuộc sống thường ngày trong nhà, lòng đường, hè phố một cách chân thực nhât có thế.

Quý bà con, cô bác, anh chị yêu mến hãy đăng kí kênh để ủng hộ cũng như đón xem nhiều video mới nhé
Và không quên Like – Chia sẻ để lại Bình luận dưới mỗi Video để Đức Diệu làm tốt hơn nhé.

Xin chân thành cảm ơn quý bà con, cô bác và các bạn!

☞Đăng kí tại đây :

☞ Facebook :

© Bản quyền thuộc về Đức Diệu Channel

♥Video được phát hành vào lúc 19h00 hàng ngày kính mời quý vị đón xem

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe/

50 thoughts on “Bất Ngờ 300Tr Xe máy cổ của Ý Chi tiết RuMi Đảo Lộn hết – Chợ xe máy cổ

  1. Chiếc xe này thiết kế quá độc, quá chất không thể chê vào đâu đc. Chắc VN chỉ có 1 chiếc này quá. Cảm ơn bạn đã review chiếc xe này.

  2. Xe cổ nhìn kiểu dáng và màu sắc đều lạ, thêm cái sáng tạo đảo ngược kiểu này thì đúng là hết ý 🙂

  3. Ba trăm triệu chiếc xe máy cổ của ý, dân chơi xe cổ đầu tư quá luôn anh, nhìn chiếc xe đẹp quá

  4. Xe rất đẹp nhưng 300 triệu thì mình sẽ ko mua chắc chỉ thích hợp với những người có tiền thích đồ cổ thôi

  5. Xe này cũng dọn lại nhiều đồ làm mới lại nhìn còn rất đẹp. Người thích xe cổ chắc chắn sẽ rất thích xe này 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *