Bật mí ý nghĩa về số 3 phong thủy trong cuộc sống


Trong sim phong thủy, số 3 là số được số đông người ưa chuộng lúc lựa chọn dãy số điện thoại của mình. Vậy Số 3 phong thủy sở hữu ý nghĩa gì? Lời giải đáp về ý nghĩa số 3 trong cuộc sống, trong sim điện thoại sẽ được tiết lộ trong bài viết dưới đây.

Số 3 sở hữu ý nghĩa gì trong cuộc sống
Số 3 trong tiếng Hán Việt được xem là tam có ý nghĩa là tài, tức là phát tài, nhiều tiền tài, toàn tài.

Là con số đại diện cho tài năng, trí tuệ.

Được trải nghiệm là con số chắc chắn, như kiềng 3 chân là một hình thức vững chắc nhất. Người Trung Quốc mang câu “ba với cha là mãi mãi” (bất tận) biểu tượng hy vọng trường thọ.

Gắn liền với truyền thuyết 3 giới: tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), tam giới (Dục giới, Sắc giới và vô sắc giới), tam thời (Quá khứ – hiện nay – Vị lai), tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Vũ trụ thành lập bố cõi, là Thiên – Địa – Nhân, theo quy luật Luân hồi vòng tròn bất tận. Đặc trưng cho sự hòa thuận giữa con người và thiên nhiên.

Số 3 ứng với địa điểm thứ 3 trên chòm sao Bắc Đẩu, sao này được gọi là sao thiên cơ, sao Tam Bích, sao Lộc Tồn. Sao Tam Bích là một sao chủ về tài lộc, sự thông tuệ, uyên bác, giỏi tính toán. Ý nghĩa số 3 ứng với năng lượng của sao phải có ý nghĩa tốt sang trọng như vậy.

Ý nghĩa số 3 trong phong thủy sim điện thoại

Số 3 phong thủy ở trên thì một dãy sim điện thoại càng chứa đa dạng số 3 càng thấp. Lúc bạn có sim phổ biến số 3 nó thể hiện bạn là một người mang tài năng, đầu óc, sáng tạo, linh hoạt, là người quen thuộc, biết lắng nghe.

Nó giúp cho công việc khiến ăn của bạn thuận buồm xuôi gió, gặp gỡ những điều may mắn, thấp trẻ trung, tránh những rủi ro, xui xẻo. Đem lại cho bạn tiền tài, danh vọng, phú quý cả đời.

Những ai hợp và khắc với số 3?

Số 3 là số lẻ thuộc dương cần hợp với những người sinh năm: Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi.

Theo thuyết ngũ hành số 3 thuộc mệnh Mộc theo ngũ hành sinh khắc nó hợp với người mệnh Thủy vì Thủy sinh Mộc. Và khắc những người mệnh Thổ vì theo ngũ hành tương khắc Mộc khắc Thổ.

Đối với những người khiến buôn bán tự do, buôn bán tự do lúc mang sim chứa rộng rãi số 3 nó sẽ giúp họ thăng tiến trong công việc, giúp chiêu tài kích lộc cho chủ có.

Những người sở hữu bộ sao Thiên Mã, Điếu Khách, Thiên Khốc hội hợp bắt buộc sử dụng sim chứa rộng rãi số 3 để cường hóa mạnh mẽ nguồn năng lượng hơn.

ví như bạn mê say và cảm thấy số 3 hợp với mình thì cần chọn một vật nào đó chứa số 3 ví dụ như sim có chứa phổ biến số 3 ở cuối số điện thoại để sở hữu may mắn, tài lộc cho mình.

Qua bài viết trên, đã giúp bạn hiểu rõ số 3 có ý nghĩa gì trong cuộc sống và phong thủy. Hãy đón trải nghiệm các bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhập thông tin mới ra, hữu ích nhất nhé!

Theo nguồn: Tử vi năm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *