“Bất Động Sản Đà Lạt” Bán Đất View Tuyệt Đẹp Phường 11, TP. Đà Lạt – 9.5Tỷ* Mã SP: ĐXD213
Cần bán nhanh lô đất đẹp ở phường 11, TP. Đà Lạt. Lô đất có địa thế cao với view tuyệt đẹp, đường xá rộng rãi xe hơi di chuyển thuận lợi, khu vực có dân sinh xung quanh là các căn villa và homestay lưu trú, là vị trí rất lý tưởng để nghỉ dưỡng, kinh doanh du lịch, hoặc đầu tư có lợi nhuận. Lô đất có tổng diện tích là 600m2 với diện tích đất thổ cư là 200m2 với mặt tiền ngang rộng 26m, hơi bóp hậu 20,62m. Lô đất được chuyển đổi mục đích toàn bộ sang đất thổ cư với mật độ xây dựng khu vực cho phép là 50% với cấu trúc 1 trệt, 1 lầu, áp mái. Lô đất có hướng chính là Đông Bắc với lộ giới thực tế 4,5m, và được dân sinh mở rộng thành 7m.
– Vị trí: Nằm trong khu vực nội thành, thành phố Đà Lạt, cách chợ trung tâm Đà Lạt khoảng 6,9km chỉ mất khoảng 15 phút đi xe, cách quốc lộ 20 khoảng 1,3km và cách các điểm du lịch nổi tiếng như: Thung lũng đèn 1,1km, vườn hoa cẩm tú cầu 1,9km, chùa Linh Phước 2,1km, ga xe lửa Trại Mát 2,2km, vườn bí ngô khổng lồ 2,9km, khu di tích nhà lao thiếu nhi 3,7km, hồ Than Thở 3,2km, dinh Bảo Đại 4,6km, khu du lịch đồi chè Cầu Đất farm 18km.
– Tiện ích xung quanh: Lô đất có địa thế cao thông, thông thoáng, yên tĩnh view núi hòn bồ và thung lũng đèn vào ban đêm tuyệt đẹp, xung quanh có dân sinh và các căn biệt thự nghỉ dưỡng, homesaty lưu trú, đường xá thuận tiện được dân sinh mở rộng thành 7m nên xe hơi lưu thông dễ dàng. Trong bán kính 1,5km lô đất gần với các tiện ích như: Khu biệt thự nghỉ dưỡng, homestay, café, tạp hóa, chợ dân sinh, trường học, trung tâm bảo dưỡng xe hơi, nhà hàng, cây xăng.
– Tiềm năng nổi bật: Trên đất có sẵn căn nhà cấp 4 có thể cải tạo lại với các mô hình kinh doanh như: homestay, café view, bungalow, hoặc xây cất biệt thự nghỉ dưỡng và đầu tư phân lô. Vị trí có thể chia được 2 lô với mặt tiền cho phép phân lô tối thiểu là 10m/lô.
– Pháp lý: Giấy tờ đầy đủ, rõ ràng, sổ hồng chính chủ không tranh chấp.
– Giá bán: 9,5 tỷ (thương lượng).
– Xem chi tiết:
– Hotline: 0974 844 499 – 0937 603 783

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://chaddnrc.net/category/bat-dong-san/

1 thought on ““Bất Động Sản Đà Lạt” Bán Đất View Tuyệt Đẹp Phường 11, TP. Đà Lạt – 9.5Tỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *