BÁO ĐỌC: Thảm kịch đau lòng đến từ kỳ vọng hoàn hảo của người mẹ dành cho đứa con thiên tàiNgô Tạ Vũ từng là một cái tên được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội.

Ban đầu, mọi người có thể không nhớ đến cái tên này, cho đến khi có một cụm từ “sinh viên Đại Bắc giết mẹ” đặt kế bên thì họ mới nhớ đến vụ án ám ảnh vào 3 năm trước, đó là vụ một sinh viên theo học tại trường Đại học Bắc Kinh nhẫn tâm giết mẹ ruột của mình.

Lần này, Ngộ Tạ Vũ không phải chỉ xuất hiện bình thường trên các mặt báo, mà hắn ta đã bị cảnh sát bắt trọn sau 3 năm bỏ trốn, lưu lạc. Trong vụ án này, các phương tiện truyền thông đã vào cuộc và lần mò được nhiều chi tiết bất ngờ.

Vào ngày 21/4 vừa qua, Ngô Tạ Vũ đã bị bắt tại sân bay Giang Bắc, Trùng Khánh, Trung Quốc. Cảnh sát đã tìm được trong người hắn có hơn 30 giấy tờ tùy thân khác nhau được mua thông qua những người môi giới trên mạng. Trong 3 năm qua, Ngô Tạ Vũ đã lẩn trốn ở khắp nơi trong nước, chạy từ Đông sang Tây để tránh sự truy lùng của cảnh sát.
Cho đến nay, nhiều người không biết rằng, thiếu niên này từng được ca ngợi là niềm tự hào của gia đình, bạn bè nhưng cuối cùng lại trở thành kẻ sát nhân giết chết mẹ ruột. Và tất cả những câu hỏi xung quanh về thanh niên này đều được trả lời tại phiên tòa xét xử khiến ai cũng phải rùng mình. Đây không chỉ đơn giản là một vụ án giết người đơn thuần mà còn là nói lên một hiện tượng giáo dục trong gia đình, rất đáng để các bậc phụ huynh phải suy ngẫm.

Vào ngày 14/2/2016, cảnh sát đã tìm thấy một thi thể trong ký túc xá dành cho giáo viên ở đường Giai Sơn, khu Tân An, thành phố Phúc Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc. Theo giám định cho biết, đây là thi thể của một người phụ nữ. Khi phát hiện, cảnh sát nói rằng thi thể được bọc chặt hơn 100 lớp màng nhựa, mỗi lớp được đóng gói cẩn thận bằng than hoạt tính để hút mùi hôi của xác. Ngoài ra, hiện trường gây án cũng được niêm phong cẩn thận. Chính vì sự tỉ mỉ này mà sau hơn nửa năm, hàng xóm xung quanh cũng không thể biết được bên trong căn phòng ấy có một xác chết đang lặng lẽ phân hủy từng ngày.
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
* XEM TIN TỨC MỚI NHẤT TẠI:

* KENH SỨC KHỎE:

* TÂM SỰ – KHOẢNG LẶNG

————————————————————————————-
HÃY ỦNG HỘ KÊNH BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) VÀ GÓP Ý CHO KÊNH NHÉ CÁC BẠN!
THANK YOU VERY MUCH!

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://paddlewithsim.com/category/kinh-doanh/

4 thoughts on “BÁO ĐỌC: Thảm kịch đau lòng đến từ kỳ vọng hoàn hảo của người mẹ dành cho đứa con thiên tài

  1. Ép buộc con mình đưa lại kết quả tốt bên ngoài nhưng lại làm mục nát dần bên trong đứa con , về lâu đứa trẻ k thể chịu nổi cái khuôn mẫu mà mình k thể theo nữa thì họ sẽ có 3 con đường :tự tử,giết người ,và hoá điên …
    Nói thật chứ trầm cảm và bị bó buộc ,kiểm soát đến nghẹt thở rất đáng sợ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *