Bảng LED tự lập trình chạy chữ quảng cáo 12V – LED 3528SMD 420 x 83Thông số kỹ thuật:
– Kích thước sản phẩm: 440 x 93 x 15 mm
– Kích thước màn Led: 420 x 83 (hiển thị được cùng lúc 10 ký tự la tinh)
– Độ phân giải: 16 x 80
– Bóng Led: 3528SMD
– Điện áp hoạt động: 5-30 V DC
– Công suất: 4W
– Cổng dữ liệu: TF card/ mini USB
– Bộ sản phẩm gồm: Bảng Led, Nguồn sạc, Cable Data, Đĩa CD phần mềm

Khung bên ngoài của màn hình sử dụng nhôm định hình tổng thể hình chữ U thiết kế xử lý bề mặt phun cát bạc sáng, thân màn hình siêu mỏng dày 15mm, vẻ ngoài thời trang và thanh lịch. Khóa bên trong đai ốc thích hợp để cố định khung và lắp đặt xích treo. Các hạt đèn 3528 SMD được xử lý theo quy trình gắn trên bề mặt 5MM, nhẹ hơn, mỏng hơn và tinh tế hơn.

Nó có thể được kết nối với máy tính bằng (thẻ TF) và giao diện Mini USB tiêu chuẩn để cập nhật dữ liệu và cổng USB cũng có thể được sạc. Nó cũng có thể được cung cấp bởi điện áp rộng DC5 ~ 30V (phù hợp với nguồn điện xe hơi).

Phần mềm đơn giản, với tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Ả Rập, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ba Tư và các giao diện vận hành và hướng dẫn sử dụng khác. Bạn có thể nhập nhiều phông chữ khác nhau trong phông chữ Windows, bạn có thể nhập hình ảnh, bạn có thể chèn logo đồng hồ, văn bản có thể xoay, 8 thông tin đầu vào là tùy chọn, dung lượng lưu trữ không dưới 1000 từ, bạn có thể đặt hàng các sản phẩm có dung lượng lớn hơn.

Phần mềm và nút năm mức độ sáng có thể điều chỉnh, với quản lý sạc, hiển thị mức pin. Màu sắc hiển thị có sẵn trong các màu đỏ / xanh / xanh / trắng / hỗn hợp.

– Website: www.laocaistore.com
– Facebook: www.facebook.com/laocaistore
– Email: laocaistore@gmail.com
– Hotline: 0918983869

Nguồn: https://paddlewithsim.com/

Xem thêm bài viết: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *