Bạn có thể làm gì với xi măng? | | 30 ý tưởng thủ công mỹ nghệ xi măng tuyệt đẹpTHỦ CÔNG VỚI BÊ TÔNG DỄ DÀNG NHƯNG CỰC KỲ ĐỘC ĐÁO

Bạn không cần phải là một bậc thầy chế tạo để tạo ra các vật phẩm độc đáo bằng bê tông. Bạn có thể tạo ra những đồ thủ công siêu dễ thương sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho nội thất nhà bạn. Bắt đầu từ việc đọc kỹ những gì được viết trên bao bì bê tông và trộn bê tông. Sau khi xem video này, bạn sẽ học cách làm những chậu cây xinh đẹp, giá đỡ nến, chữ cái bê tông và thậm chí đồ nội thất. Hãy bắt đầu với một ý tưởng điên rồ – ghế đẩu bê tông DIY. Dự án này thực sự dễ dàng: lấy một cái xô và cho hỗn hợp bê tông vào bên trong. Khi bê tông đã ổn định, đặt chân ghế vào xô. Bảo vệ chân bằng băng dính. Khi bê tông đã đông cứng hoàn toàn, lấy ghế ra khỏi xô. Sử dụng sơn phun để tô màu nó.
Nếu bạn của bạn có một bộ sưu tập thực vật, bạn có thể làm một món quà tuyệt vời cho anh ấy. Chậu cây bê tông trông giống như bàn tay là tuyệt vời! Và bạn không cần phải có kỹ năng điêu khắc đặc biệt để thực hiện nó. Bạn sẽ cần những vật dụng tiếp theo: bê tông, găng tay rửa chén và bát. Trộn xi măng theo công thức ghi trên bao bì và cẩn thận đổ xi măng vào găng tay rửa chén của bạn. Đẩy xi măng nhẹ nhàng qua găng tay cao su và đặt chúng vào bát. Hãy để xi măng khô và tháo găng tay. Bên cạnh đó, nó là một mặt hàng tuyệt vời cho khu vườn của bạn.
Hơn nữa, bạn sẽ học cách làm một chiếc đèn bê tông, những chiếc đèn pha đẹp mắt và những chiếc bình sáng tạo. Chữ bê tông trông thực sự đẹp và có thể được sử dụng để trang trí nhà của bạn hoặc bất kỳ ngày lễ. Sử dụng các tông để làm khuôn và bọc chúng trong băng để tránh rò rỉ. Đổ hỗn hợp bê tông bên trong các chữ cái và chờ đợi. Một khi chúng khô, loại bỏ khuôn.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Trang trí sân vườn dễ thương
03:24 Chậy trồng cây treo
04:06 Ghế đẩu bê tông
04:47 Giá giữ nến đẹp
05:38 Chữ cái bê tông
12:46 Đèn bê tông

———————————————–

Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe/

12 thoughts on “Bạn có thể làm gì với xi măng? | | 30 ý tưởng thủ công mỹ nghệ xi măng tuyệt đẹp

  1. Hội kỹ sư điện Việt Nam là kênh youtube chuyên chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về điện, anh em quan tâm có thể ghé thăm…………………………ttt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *