Bài tập vai ở nhà (CƠ VAI GIỮA – Không cần thiết bị!)Chắc các bạn đều biết các bài tập vai ở nhà như pike push up, wall push up hay shoulder handstand push up, nhưng không biết nhiều về các bài tập cơ vai giữa. Trong video này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn một bài tập vai bodyweight để bạn tập ở nhà mà không cần dùng thiết bị. Không cần tạ đơn, không cần dây kéo, không cần tạ đòn, tập trung luyện cơ vai giữa.

Để tập bài này bạn chỉ cần vào tư thế plank, cẳng tay chống đất. Bắt đầu bài tập bằng động tác hạ người xuống một chút (nằm lên cẳng tay) rồi đẩy ngược người lên và xoay thân ra khỏi bên vai cần tập. Động tác này sẽ trông như lúc bạn tập T-Stand plank hoặc T-Stand push up.

Vai và cơ vai giữa của tay chạm đất sẽ vận động mạnh, cả cơ trọng tâm cũng vận động để giữ cân bằng. Tập nhiều rep hết mức có thể rồi đổi sang tay còn lại.

Bản chất của bài này là “chuyển động tương đối”. Khi áp dụng chuyển động tương đối vào bài tập có sự tham gia của cơ trọng tâm và cơ bụng, bạn có thể biến một bài tập vai bình thường thành một bài tập cơ trọng tâm và tập vai rất nặng tại nhà.
——————
Kênh chia sẻ tài liệu, kiến thức chính thống về Thể hình.
Unleash the Truth !
——————
➖ Facebook: – Chia sẻ tài liệu thể hình, dinh dưỡng đã dịch sang tiếng Việt
➖ Blog : – Review giới thiệu các cuốn sách , ebook hay về thể hình
➖ Twitter:
➖ Google Plus :
➖ Pinterest:
➖ Instagram:

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *