Bãi Biển Ngư Thủy Nam – Vùng Đất Hứa Cho Những Kẻ Lang ThangQuảng Bình thật tuyệt vời khi tụ hợp đầy đủ các cảnh quan thiên nhiên du lịch tuyệt đẹp. Dọc theo con đường 1 chạy từ ngoài mộ Đại Tướng tới Lệ Thủy, các bạn sẽ được đắm chìm trong những bãi biển cát trắng siêu thơ mộng. Đừng quên trải nghiệm con đường cát trắng dài hơn 30km nhé.
Trong video là bãi biển thuộc xã Ngư Thủy Nam huyện Lệ Thủy của Quảng Bình. Nơi đây còn rất đỗi hoang sơ vì chưa có sự đầu tư. Nhưng chính vì vậy mà chúng ta sẽ dễ dàng tìm được những góc riêng để hưởng trọn không khi biển. Nếu bạn là một người thích cắm trại thì hãy chọn Ngư Thủy Nam để đón bình minh tuyệt đẹp trên biển nhé!
Nếu video hay và hấp dẫn, các bạn đừng quên like, share, sub và nhấn chuông thông báo để nhận được những video mới nhất từ Nếm TV nhé.
Nếu có yêu cầu review một địa danh nào đó tại Việt Nam, hãy để lại trong phần comment, Nếm sẽ tới và thực hiện điều đó .
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.
Hẹn gặp lại!!!!
—————————————————–
☞Tham Gia Nhóm Giao Lưu Và Chia Sẻ Video Kinh Nghiệm Du Lịch
☼ LIKE + SHARE + SUBCRIBE Ủng Nếm TV
☞Link Đăng Kí:
———————————————————–
—- Hãy Theo Dõi Nếm TV Tại—-
* Website:
* Facebook:
* Instagram:
* Twitter:
#Nếm #NemTV #QuangBinh #NguThuyNam

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

47 thoughts on “Bãi Biển Ngư Thủy Nam – Vùng Đất Hứa Cho Những Kẻ Lang Thang

 1. Biển Quảng bình đẹp tuyệt nước biển trong xanh với những cồn cát trắng mong rằng nơi đây sẽ là những điểm du lịch cho khách thập phương và nước ngoài tìm đến

 2. Sẵn tiện anh ra biển gần nhà e chơi luôn… E ở ngư thuỷ bắc nè…bãi biển mà giữa ngư Trung và ngư bắc ý

 3. 1 góp ý nhỏ: nếu nếm có dịp về hạ long thì mong sẽ flycam cận cảnh ( hòn đá in trên tiền Việt Nam ạ )

 4. Em lại nghĩ khác anh chỉ muốn nó đc hoang sơ đẹp chứ con người đến đâu phá hoại thiên nhiên đến đấy những bộ phận ng vô ý thức vứt rác bừa bãi khắp nơi

 5. mình thấy ở vn bãi biển miền trung rất đẹp, nắng vàng biển xanh cát trắng và rất hoang sơ đang chờ khám phá!nếu có điều kiên minh cũng muốn đi một vòng xuyên việt.

 6. Quá đẹp ..mê quá.. chỉ biết ủng hộ anh bằng những lượt xem..😅.chúc a nh sức khoẻ để có thể đi nhiều trải nghiệm và quay thêm nhiều cảnh đẹp khắp miền tổ quốc 💜

 7. Mình đảm bảo các bạn tắm là phê luôn..hải sản rất rẻ,tươi sống,người dân thân thiện,vui vẻ…đó chính là bản chất của con người quê tôi…Liêm Tiến-Ngư Thuỷ Nam-Lệ Thuỷ-QB

 8. Quảng Bình có 7 cồn cát. Sao tôi biết điều đó? Vì có sự tích.

  Ngày xưa có một gia đình, bố mất sớm, chỉ còn mẹ và con trai, nhà nghèo ở cửa biển. Một hôm họ thấy một con rắn lớn từ dưới biển lên bãi cát, quằn quại, rồi đẻ ra một quả trứng lớn. Mẹ con thấy một ông già ăn mặc sang trọng từ dưới biển đi lên, dặn họ chăm sóc quả trứng đó, không để thú chim và người làm hại. Một thời gian sau, trứng tách vỏ, một con rắn lớn trườn xuống biển. Ông già lại đến, và cho mẹ con một viên ngọc trai to bằng trái trứng chim. Ông dặn, bỏ viên ngọc trai này vào vại gạo, thì gạo sẽ đầy lên tận miệng.

  Thế là từ đó, mẹ con không còn bữa đói bữa no. Họ lại đem gạo cho bà con trong làng. Tiếng đồn đến quan. Quan đem lính đến đòi viên ngọc. Trước sức mạnh của toán lính, người con nuốt chửng viên ngọc xuống bụng và quát "Chúng mày muốn viên ngọc, thì mổ bụng tao mà lấy." Bọn lính xúm lại, đè người con ra, tính mổ bụng, thì cậu bé vùng lên, hất tung bọn lính ra. Trước sức mạnh kỳ diệu của cậu bé, bọn lính bỏ chạy. Cậu bé thấy khát nước vô cùng, nhúng cả đầu vào chum nước mà uống hết chum nước, rồi vại nước, vẫn chưa đã khát. Cậu kêu "Con khát quá, mẹ ơi" rồi chạy ra bờ sông vục đầu xuống nước mà uống. Càng uống, cậu càng to phình ra, dài ra, rồi mọc vây, mọc vẩy, rồi cậu trở thành một con rồng. Con rồng từ từ cất mình lên khỏi mặt đất. Mẹ thương con quá, kêu lên "Con ơi" thì con rồng quay lại nhìn mẹ. Bờ biển dậy mình, cộm lên một cồn cát. Mẹ lại kêu "Con ơi" thì con rồng lại quay lại nhìn mẹ, và bờ biển lại cuộn lên một cồn cát nữa.

  Mẹ kêu "Con ơi" bảy lần, thì con rồng quay lại 7 lần, và Quảng Bình có 7 cồn cát. Con rồng bay đi mất, chỉ còn lại mẹ già cô đơn và 7 cồn cát.

 9. cứ đi dọc bở biển là sẽ đến nhà mình. nếu ai ko tin thì bật bản đồ VN lên. rùi xem từ chỗ bờ biển này cứ đi dọc theo bờ biển thì có phải lên đến quất lâm- giao thủy – nam định ko

 10. e nghĩ sau video này chắc có nhiều người đến đây lắm ạ , nhất là những bạn đi phượt ! Đây là một nơi lí tưởng mà ! muốn đến quá đi ! một năm cho sự cố gắng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *