Bạch Tử Họa Đâm Hoa Thiên Cốt, Yêu Thần Biến Mất | Hoa Thiên CốtKết Thúc Hoa Thiên Cốt, Đoạn Cut Phim Kiếm Hiệp Hay Nhẩt | Triệu Lệ Dĩnh, Hoắc Kiến Hoa Phim
Xem Phim tại Kênh là góp phần ủng hộ kênh, nhớ Like và Bấm Subscribe cho kênh Phim của Phụ Nữ & Gia Đình bạn nhé
Đăng Ký Kênh:
TỔNG HỢP PHIM TRUYỆN CÓ MẶT TRÊN PHIM HAY – Phụ Nữ & Gia Đình
► TRỌN BỘ HOA THIÊN CỐT LỒNG TIẾNG:
► TRỌN BỘ LƯU TINH HỒ ĐIỆP KIẾM:
► TRỌN BỘ HUYỀN MÔN ĐẠI SƯ:
► TRỌN BỘ THIÊN NHAI MINH NGUYỆT ĐAO:
► TRỌN BỘ TIÊN KIẾM KỲ HIỆP LỒNG TIẾNG:
► TRỌN BỘ CỔ KIẾM KỲ ĐÀM LỒNG TIẾNG:
► TRỌN BỘ THƯ KIẾM TÌNH HIỆP LỒNG TIẾNG:
Diễn viên: Với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Hoắc Kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh, Tưởng Hân, Trương Đan Phong, Mã Khả.
NỘI DUNG FILM:
“Hoa Thiên Cốt” là bộ phim theo thể loại tiên hiệp được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Fresh Quả Quả. Phim kể về một cô gái vô cùng đặc biệt Hoa Thiên Cốt và mối tình khắc cốt ghi tâm với sư phụ Bạch Tử Họa.
Hoa Thiên Cốt được sinh ra tại một ngôi làng nhỏ, nhưng từ khi được sinh ra cô đã mang lại rất nhiều tai ương, mẹ cô mất ngay sau khi cô được sinh ra, dân làng xa lánh hai cha con vì cho rằng Hoa Thiên Cốt sẽ là người hủy hoại mọi thứ.
Thanh Hư đạo trưởng của Thục Sơn đã thiết lập kết giới giúp Hoa Thiên Cốt trải qua 16 năm an toàn mà không bị yêu ma quấy rầy. Trong suốt tuổi thơ của mình Hoa Thiên Cốt không có một người bạn nào cho tới một ngày cô gặp được người bạn đầu tiên Mặc Băng (do Tôn Thượng Bạch Tử Họa cải trang).
Sau khi cha mất Hoa Thiên Cốt theo di nguyện của cha lên Thục Sơn để học võ tránh nạn, không ngờ khi tới Thục Sơn toàn bộ đệ tử Thục Sơn và Thanh Hư đạo trưởng bị giết hại, vô tình chứng kiến cảnh này Hoa Thiên Cốt bỗng nhiên trở thành trưởng môn của Thục Sơn.
Theo chỉ dẫn của Dị Hủ Các, Hoa Thiên Cốt lên Trường Lưu để tìm người bạn mà cô đã quen trước đây Mặc Băng. Nhưng Hoa Thiên Cốt không thể ngờ được rằng đây chính là âm mưu mà Dị Hủ Các muốn cô thực hiện để trả thù Trương Lưu vì Hoa Thiên Cốt chính là kiếp sinh tử của Bạch Tử Họa.
Bạch Tử Họa chính là Tôn Thượng của Trường Lưu, một người luôn xem an nguy của chúng sinh là quan trọng nhất. Mặc dù biết Hoa Thiên Cốt là kiếp sinh tử của mình nhưng Bạch Tử Họa vẫn nhận Hoa Thiên Cốt làm đồ đệ duy nhất của mình.
Từ đây Hoa Thiên Cốt phải đối đầu với rất nhiều mối nguy hiểm, nguy hiểm từ phe Thất Sát, nguy hiểm từ những người bạn như Nghê Mạn Thiên. Nhưng bên cạnh đó Hoa Thiên Cốt cũng nhận được sự giúp đỡ của nhiều người như Sát Thiên Mạch, Đông Phương Úc Khanh…
Dần dần Hoa Thiên Cốt nảy sinh tình cảm với Bạch Tử Họa nhưng gặp phải rất nhiều khó khăn, liệu rằng sự lương thiện, đáng yêu của Hoa Thiên Cốt có khiến Tôn Thượng Bạch Tử Họa động lòng? Bạch Tử Họa sẽ làm gì để hóa giải kiếp sinh tử của mình? Tất cả sẽ có trong 50 tập phim “Hoa Thiên Cốt”. “Hoa Thiên Cốt” chính là bộ phim truyền hình bom tấn của năm nay với tỷ lệ rating phá vỡ mọi kỷ lục.
#HoaThienCot #TrieuLeDinh #HoacKienHoa

Nguồn: https://paddlewithsim.com/

Xem thêm bài viết: https://paddlewithsim.com/category/giai-tri

27 thoughts on “Bạch Tử Họa Đâm Hoa Thiên Cốt, Yêu Thần Biến Mất | Hoa Thiên Cốt

 1. Xem TRỌN BỘ HOA THIÊN CỐT tại: https://goo.gl/gT5qHZ
  Mọi người nhớ đăng kí kênh ủng hộ tụi mình sớm đăng phim mới nhaaaa <3

 2. Phim gì đâu mà coi đi coi lại vẫn khóc 😜, bộ phim hay nhất và tốn nhiều nước mắt nhất từng xem. Khúc này thật xuất sắc coi mãi không chán.

 3. Mỗi lần nhìn thấy Tiểu Cốt mặc đồ xanh nằm dưới gốc cây đào là tự dưng thấy buồn mang mác…
  Đúng là huyền thoại ❤

 4. Chị Dĩnh chị đóng phần 2 đi
  Anh Hoắc kiến Hoa anh đóng phần 2 đi
  Chị Sát Thiên Mạch đóng phần 2 đi
  Ai nghĩ giống mình thì cho mình một lall nha 🤩🤩🤩🤩🤩

 5. BTH tính cách yếu đuối quá, không phân biệt thật giả đúng sai, tiên cũng có ác có tốt, z mà mắt nhắm mắt mở cho là ko thấy, kết là SE là cực chuẩn… BTH nên có cái cuộc sống như z để mở rộng tầm mắt hơn… BTH ko đáng thương bằng đáng hận, TC phán hay "Ko thừa nhận yêu ta thì có tư cách gì chết cùng ta"… Bức xúc tác giả cho thêm phần BTH tìm đc kiếp sau của TC trong tiểu thuyết…

 6. Nếu có thể một lần được làm lại, ta không bao giờ muốn yêu chàng nữa ….. quá đau khổ , quá mệt mỏi

 7. Đây là một bộ phim ngược luyến đau đến tê tâm phế liệt nhưng bản thân lại như một đứa M, xem tới xem lui không biết chán :)))
  Thật ra Bạch Tử Họa không sai, chỉ là tình yêu của hắn đối với Tiểu Cốt không đủ lớn để buông bỏ tất cả trách nhiệm trên vai, buông bỏ thiên hạ, buông bỏ Trường Lưu. Bạch Tử Họa là người đứng đầu của Trường Lưu, tâm hắn không phải chỉ chứa đựng một người, hắn không như Sát Thiên Mạch một khi đã yêu là không màng đến thế nhân, thiên đạo, nhân quả, hắn cũng không như Đông Phương vì yêu mà có thể buông bỏ thù hận, một lòng chỉ hướng về Tiểu Cốt, Bạch Tử Họa có quá nhiều thứ để lưu tâm, hắn không phải loại người có thể dâng hết tất cả khi yêu, vậy nên, yêu hắn, thứ Tiểu Cốt nhận lại sẽ không bao giờ nhiều hơn thứ tỷ ấy cho đi.

 8. HTC từ đầu đến cuối chưa từng giết 1 ai. BTH ngươi không xứng với tình yêu của tiểu Cốt đầu.

 9. Người yêu cả Thiên hạ thì vốn dĩ chính là người vô tình nhất thế gian
  Người vì Thiên hạ có thể hy sinh tất cả kể cả chính bản thân
  Người ngàn lần vạn lần vì Thiên hạ chúng sinh nhưng không thể một lần vì ta

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *