Bác Tuấn 60 tuổi dự thi Giải Redbull street workout Battle 2019 tại Hà NộiGiải Redbull Street workout diễn ra tại Hà Nội sẽ được tổ chức 2 ngày, thứ 7 và chủ nhật ngày 28 và 29 tháng 9.
Link sự kiện:
Video bác Tuấn là video dự thi vòng loại Battle 2019. Bác đã 60 tuổi nhưng nhiều kĩ năng thực hiện tốt hơn thanh niên rất nhiều.

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

34 thoughts on “Bác Tuấn 60 tuổi dự thi Giải Redbull street workout Battle 2019 tại Hà Nội

  1. Tôi thích Street Workout để xem ở ngoài kia còn ai không chứ có vài video các cụ già bên Nhật tập ghê lắm rồi có mấy thành phần tự nhục vào bảo việt nam lười này nọ !

  2. Mấy thằng ăn nhậu, mấy ông bụng bia bảo không biết nhậu không phải đàn ông vào gáy hộ cái. Lười quen thay thích đưa lí lẽ

  3. Có mấy ông bảo bác này khoẻ hơn nhiều thanh niên? Có nhầm k vậy. Tập như thế mà bảo hơn nhiều, phải là hơn hầu hết thanh niên vn nhé. Vì đa số các thanh niên thời nay chỉ ham nhậu nhẹt, game, sống ảo, hoặc yêu đương, chưa kể đến 1 số lượng khá lớn đang lao đầu vào các tệ nạn như mai thúy. Qua đó bác thể hiện thế này là hơn hầu hết các thanh niên vn rồi. Kể cả nhiều ông tập gym còn chưa chắc làm được nữa là

  4. Hi admin của kênh Liên đoàn Street Workout Việt Nam VNSWCF, mình là ad của page bongdungmuonom.com một website về dinh dưỡng và tập luyện tạo động lực cho mọi người trong việc giữ gìn sức khỏe tốt. Mình thấy câu chuyện bác Tuấn rất hay và truyền động lực. Mình xin viết một bài trên website của mình về bác, có dẫn link, nguồn từ kênh youtube mình được không ad. Thank ad rất nhiều ạ.

  5. Mình là thanh niên đây và cũng phải tự nhận không bằng bác:((
    Mong là khi qua tuổi 30 hay tuổi 40 con được 50% như bác là con mãn nguyện rồi:))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *