Anton Antipov – Niềm tự hào xứ Belarus – 8x IFBB Pro Champion || Gym Motivation 2019Là thế hệ 8x (1983) trước những biến chuyển lớn của đất nước Belarus cùng thế giới, Anton đã chọn con đường thể hình chuyên nghiệp từ rất sớm để sống, hít thở cùng đam mê.

Chuyển đến Mỹ vào những năm 90, Anton được truyền cảm hứng từ rất nhiều lực sĩ theo đuổi bộ môn thể hình cổ điển và chính bản thân anh cũng đang giành rất nhiều vinh quang từ bộ môn này.
#AntonAntipov #Gymmotivation
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
#GYMMAX là kênh thông tin chuyên về sức khỏe và tập luyện cho mọi người tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn các thông tin đa chiều, có chiều sâu và liên tục giới thiệu những bài tập mới với xu hướng mới ở trong và ngoài nước.

*** Cập nhật những xu hướng tập luyện mới nhất và tạo động lực từ những chuyên gia, thành viên thể hình hàng đầu giúp bạn đạt được thân hình mong muốn và cơ thể khỏe mạnh. Để lại câu hỏi dưới phần Comment nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào nhé hoặc gọi vào số HOTLINE: 0916 707 707

SUBSCRIBE – ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ THEO DÕI NHỮNG VIDEO BÀI TẬP MỚI NHẤT!
#GymMotivation #MrOlympia
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Theo dõi GYMMAX tại:

▶ Website:
▶ Facebook:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
// Giáo án bài tập online liên hệ: 0916 707 707
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
▶ We make these videos to motivate people and inspirate them for better workout. We do not own the clips and music we use in most cases. If any owner of the material used in this video is unhappy about us uploading it, please contact us and it will be removed within next 24h. Please email us if you have any concerns at hoanvu@gymmax.vn

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

1 thought on “Anton Antipov – Niềm tự hào xứ Belarus – 8x IFBB Pro Champion || Gym Motivation 2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *