Anh trai mưa 30 tuổi tăng động nhất BMHH nhảy CHA CHA CHA bắn 20 thứ tiếng bị bạn gái phán TỰ KỶAnh trai mưa 30 tuổi tăng động nhất BMHH nhảy CHA CHA CHA bắn 20 thứ tiếng bị bạn gái phán TỰ KỶ

#BANMUONHENHO #BANMUONHENHOHAYNHAT
#BMHHMCV #WANNADATE

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://paddlewithsim.com/category/giai-tri/

42 thoughts on “Anh trai mưa 30 tuổi tăng động nhất BMHH nhảy CHA CHA CHA bắn 20 thứ tiếng bị bạn gái phán TỰ KỶ

  1. Con trai ..hoat nao …do la so truong ..cua nguoi that tha chat phat ..chi mong doi se vui thoi ..con con gai nhe nhang ..cung rat tot khi 2con ..dong then cua so ..de tim hieu va tien toi HANH PHUC ta mong rang cuoc Tinh nay ..la mot TINH YEU Di vao TRAI TIM cua cac con …sau day ta cung hat tang 2con mot tinh khuc rat noi tieng ..cua NS NGO THUY MIEN …**NIEM KHUC CUOI ** tinh oi ….du sao di nua XIN VAN YEU ….EMMM…ANHHH. my name TRUYPERL

  2. Rất yêu quý và trân trọng anh Quyền Linh.ko mấy người nổi tiếng mà gần gũi,thân thiện,thương người như anh Quyền linh.có điều kiện vào sài gòn,em sẽ mời anh Quyền linh đi Cafe một buổi.

  3. Từ ngày xem chương trình hẹn hò và commen,đến nay mới được cát tường cho một ♥.để mà có đc ♥ của em còn khó hơn kiếm tiền nhiều nhiều lần.cảm ơn cát tường và quyền linh

  4. Ông này lên truyền hình thì tiết chế lại một tí
    Kể cả ngoài đời chỗ nào và lúc nào mình tăng động Cho nó hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *