Ái Ân – Truyện Tình Yêu Mùi Mẫn Cực Hay | Hoàng Dược ThảoNghe Đọc Truyện Ngắn Tình Yêu Mùi Mẫn Cực Hay Ái Ân , Tác Giả Hoàng Dược Thảo : Chắc anh sẽ điên mất em ơi. Nhớ em ngày đêm như thế này còn làm ăn gì được nữa. Chắc phải gặp nhau mất thôi.
Mỗi lần như thế, nàng lại khuyên nhủ …Xem Thêm : ►Truyện Tình Yêu –
►Tiểu Thuyết –
►Truyện Ngắn Hay –
►Sách Lịch Sử –
►Những Cuốn Sách Hay –
►Bí Quyết Kinh Doanh –
►Liên hệ với chúng tôi tại:
• Đăng Ký Kênh Và Nhận Video Mới Nhất –
• Facebook:
• Google +
————————————————–
Chưa gặp nhau đã muốn khùng. Gặp nhau rồi lại xa nhau chắc là điên thật đó. Đừng dại “ông ơi”!.Mà họ không có “duyên số” với nhau thật. Thứ nhất hai người ở hai nơi cách xa nhau ngàn dặm. Công việc, mọi thứ đã an bề. Nàng độc thân nhưng chàng thì đã có “gia đình” lại rất thương con. Một bà vợ “dại”, hai đứa con còn nhỏ.Nàng không bao giờ “nói vào” cho mình trong cuộc tình này. Chỉ nói ra. Nàng cho rằng chàng là nguyên nhân mối bất hoà trong gia đình chàng. Người đàn bà hiện nay đã như một giòng sông cạn đi vào biển lớn, cách gì trở lại với mái gia đình, sống đời hiền hòa, an phận cũ. Tuy nhiên: không có sự thay đổi nào…overnight cả. Anh không thể giữ được những gì mà trong thâm tâm anh không còn muốn giữ…

Nguồn: https://paddlewithsim.com/

Xem thêm bài viết: https://paddlewithsim.com/category/giai-tri

7 thoughts on “Ái Ân – Truyện Tình Yêu Mùi Mẫn Cực Hay | Hoàng Dược Thảo

  1. Yến Linh có giọng nói “ khàng đục “.ngườii Mỹ gọi là SEX VOICE. Đọc truyện cấp 3 hết ý .-.

  2. Chàng thường bắt gặp mình "im lặng" nhiều đêm "đối thoại" với chính mình hay với nàng vô hình trước mặt. "Im lặng" nếu không kể đến những lần phải xử kiện cho hai đứa nhỏ. Con Ti lên 13, con Tún lên 7.Vì thế mà chàng thường than thở: Chắc anh sẽ điên mất em ơi. Nhớ em ngày đêm như thế này còn làm ăn gì được nữa. Chắc phải gặp nhau mất thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *