7 Câu Chuyện Buồn Nhất Được Giấu Kín Trong Các Trò Chơi Điện TửXIn chào tất cả các bạn. Chắc chắn là ai cũng biết trứng phục sinh là gì rồi, còn nếu không thì chúng tôi sẽ nói cho bạn biết ngay đây. Tất nhiên là chúng ta không phải đang nhắc đến những quả trứng được tô vẽ tỉ mỉ trong những ngày lễ đâu nhé. Trứng phục sinh là những bí mật được ẩn giấu kĩ lưỡng, ví dụ trong một trò chơi điện tử thường ám chỉ hoặc có liên quan tới các sự kiện thực tế, phim hoặc chương trình truyền hình. Theo nguyên tắc chung thì khi những chi tiết này được tích hợp vào trò chơi theo một cách mà chỉ có những người tỉ mỉ hay những người chơi game kinh nghiệm nhất mới có thể tìm thấy chúng. Chúng ta thường tin rằng trứng phục sinh là biểu tượng của niềm vui, nhưng hoá ra trong tuỳ từng trò chơi và đối với người hiểu được vấn đề thì nó lại không phải là trò cười. hãy chuẩn bị khóc đi nhé vì hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn thấy 7 quả trứng phục sinh đáng buồn nhất trong các trò chơi video khác nhau.
Battlefield 1
Half-life 2
Spider-Man PS4
Grand theft auto 5
Batman : Arkham City
Call of duty : modern warfare 3

—————————————————————–
✩ Fanpage Facebook:
✩ Đăng Ký Kênh:
✩ Liên hệ quảng cáo qua hotline: 0919276118
—————————————————————–
Bạn có thể gửi yêu thương cho Miss Xem Gì tại:

—————————————————————–
Xem thêm nhiều video hay tại:
★ Giải trí – Chuyện Lạ:
★ Khám Phá Khoa Học:
★ Điện Ảnh Quanh Ta:
★ Hài Hước – Đẹp Mắt:
★ Thế Giới Động Vật:
★ Thủ Thuật Cuộc Sống:
★ Câu Đố Xoắn Não:

#XemGiHomNay #XGHN #MissXemGi
—————————————————————–
Lưu ý: Xem gì hôm nay không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: duckhanh1908@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact duckhanh1908@gmail.com for copyright matters!

Nguồn: https://paddlewithsim.com/

Xem thêm bài viết: https://paddlewithsim.com/category/giai-tri

34 thoughts on “7 Câu Chuyện Buồn Nhất Được Giấu Kín Trong Các Trò Chơi Điện Tử

  1. anh biết game con khủng long nhảy qua xương rồng mà chúng ta chơi đc khi đang vào gg mà mất mạng chứ ? nó cũng chứa một câu chuyện buồn đó, chuyện là wifi tấn công vào tg khỏng và bọn nó tạch hết :((((

  2. Em có trứng phục sinh trong call of duty moderm war 2 ai là fan thì ai cũng biết vào nhà makarov vào nhà tắm thì có cái xác phụ nữ trong bồn tắm :))

  3. buồn nhất là khi game nặng đã tải đc 99% và máy bạn báo lỗi và sập nguồn
    và bạn phải tải lại từ đầu

  4. Gta 5 có một bí mật không liên quan đến chú chó đó là khi vụ cướp đầu game khi đã ra ngoài thì đừng lên xe mà hãy ghi lệnh máy bay xuất hiện con ma nữ tại đó bạn sẽ thấy một chiếc xe đến và một cặp vợ chồng khi mà cô gái đi đến chỗ mà xuất hiện hồn ma sau khi cô chết thì để ngắm cảnh đợi vài giây thì thằng chồng đứng đằng sau cô vợ và đẩy cô vợ xuống từ đó cô gái sẽ không đc siêu thoát và đứng ở đó mỗi đêm

  5. Hầu như chơi game mình thường ko để ý tới mấy câu nói đó đơn giản vì mình ko hiểu nó đang nói gì nhưng chẳng hạn như First blood,double kill,triple kill,quadkill,pentakill thì mình hiểu :))

  6. Còn có một câu chuyện khác trong GTA 5, nguyên nhân của bóng ma trên đỉnh núi:
    Câu chuyện xảy ra trời dày sương ,khi bạn đang làm nhiệm vụ đầu tiên,tại đỉnh núi này, có một cặp vợ chồng họ đang đi lên đỉnh núi này và khi người vợ (người chủ của con chó đã kể) đang đứng ở vách đá thì bổng dưng, người chồng đẩy vợ xuống vực núi và chết,kể từ đó, con chó ấy đã luôn ở bên cạnh mộ của người chủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *