7 cách tạo sự tin tưởng với người lạ trong vòng 60 giâyTrong tiềm thức mỗi người đều có câu hỏi: “Liệu tôi có thể tin tưởng bạn?” dành cho người đối phương trong lần đầu gặp mặt.

Niềm tin là nền móng cho mọi mối quan hệ, dù cho đó là quan hệ công việc, đối tác, bạn bè, tình yêu,…v.v. Nếu không có sự tin tưởng bạn sẽ không thể hình thành bất kì mối liên kết gần gũi nào với người khác, bởi lẽ đơn giản không muốn mở lòng với một người mà mình cảm thấy không tin tưởng, gần gũi ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

Bạn muốn làm cho những người mà bạn gặp lần đầu cảm thấy thoải mái hơn, gầu gũi và có sự tin tưởng mình trong thời gian ngắn vừa gặp gỡ, bạn phải tạo ấn tượng đầu tiên thật tốt đẹp.

Mình chia sẻ 7 cách giúp bạn có thể tạo ra sự gần gũi, thân thiện và lấy lòng được khách hàng, một người bạn mới quen hay những người xa lạ lần đầu gặp gỡ.

Để thành công thì ấn tượng ban đầu trong giao tiếp là một yếu tố vô cùng quan trọng. Chỉ cần những cử chỉ, hành động hay lời nói của bạn cũng có thể làm hài lòng hoặc gây khó chịu với người đối diện.

Hy vọng là 7 mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn xây dựng được nhiều mối quan hệ mới một cách dễ dàng và nhanh chóng.

————————–
Đừng quên đăng ký kênh Youtube của mình để nhận được video mới nhất trong thời gian sớm nhất nhé!
Link Youtube:
Link Facebook:

———————————————–
#videomarketing28ngay #videongay6

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe/

2 thoughts on “7 cách tạo sự tin tưởng với người lạ trong vòng 60 giây

  1. Bài của em về cơ bản đầy đủ theo yêu cầu của thầy, a đa sub, like và comment. em sub, like, và comment giúp a với nhé https://youtu.be/Xx2wtXPkyJM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *