6 năm kiếm tìm – Mẹ suy buồng trứng tìm được con nhờ phác đồ kích thích nhẹ buồng trứng– AMH cực thấp kèm theo đáp ứng buồng trứng kém, số lượng noãn hạn chế, tiền sử thai lưu và cắt vòi tử cung cũng không thể làm khó các chuyên gia tại IVFTA. “Chúng tôi đã nhận định đây là một ca khó nhưng bệnh nhân vẫn có hy vọng có con từ trứng của mình. Quan trọng nhất là phải được điều trị ngay bằng một phác đồ phù hợp”, Bác Sĩ Lê Hoàng chia sẻ.

– Phác đồ kích thích nhẹ buồng trứng (Mild Stimulation) là lựa chọn của các chuyên gia IVFTA dành cho chị Quế. BS CKI Cao Tuấn Anh, bác sĩ trực tiếp điều trị cho chị Quế cho biết: “Nếu sử dụng phác đồ truyền thống sẽ phải dùng thuốc liều cao và tiền thuốc rất lớn (30-50 triệu), nhưng với phác đồ kích thích nhẹ buồng trứng (Mild Stimulation), quá trình kích trứng diễn ra nhẹ nhàng, giảm nguy cơ quá kích buồng trứng, hạn chế tác dụng phụ và chi phí thấp hơn từ 8-10 lần so với các nơi khác áp dụng phác đồ cũ”.

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

7 thoughts on “6 năm kiếm tìm – Mẹ suy buồng trứng tìm được con nhờ phác đồ kích thích nhẹ buồng trứng

  1. minh buon va hoi han qua luc 40 t minh bo thai 2 lan bay gio 7 8 nam moi co thai lai dc 2 thang may bi say gio 1nam may chua co lai gio lon tuoi 48 tuoi roi rat mong dc 1 dua con ma k co truoc day minh bo 4 lan minh gio rat hoi han buon qua gio song tro troi co 1 minh

  2. E lấy ck dc 7 nam mà ko con bs chỉ định thụ tinh mà vch e nghèo ko có điều kiện để làm . E cug rất mog có 1 đứa con

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *