6. GIẢM 3 PHẨY TIỂU ĐƯỜNG SAU 3 THÁNG SỬ DỤNG BAHRAMAN SAFFRONGIẢM 3 PHẨY TIỂU ĐƯỜNG SAU 3 THÁNG SỬ DỤNG SAFFRON
(Giảm từ 8,26 giảm còn 5,57)
Bác Phạm Ngọc Cơ nguyên là cán bộ Bộ ngoại giao, Bác bị tiểu đường 11 năm, huyết áp cao, do uống nhiều thuốc nên ảnh hưởng đến dạ dày, thận
Một năm gần đây chỉ số Glucose luôn trên 8,0, cụ thể tháng 4/2019 chỉ số đường là 8,26
Sau 3 tháng bác uống saffron thay nước kết hợp cùng thuốc của bệnh viện, chế độ ăn uống và tập luyện như trước kia thì chỉ số Glucose giảm còn 5,57 và bác cảm thấy giấc ngủ rất sâu, người rất vui vẻ, không thấy phiền muộn.
Bác đang thăm khám và điều trị tại Bệnh viện hữu Nghị và Bác sĩ Bệnh viện Hữu Nghị đã vô cùng bất ngờ với kết quả thay đổi này của Bác.
– Sau khi mình tìm hiểu, người bị tiểu đường dùng saffron rất tốt: Tổ chức y khoa Hoàng Gia Anh chỉ ra: chính các dược chất flavonoid, apocarotenoid và vitamin A, B, K có trong Saffron giúp hạ đường huyết, giảm mỡ máu trong cơ thể. Đồng thời, Saffron còn có Mangan – một hợp chất góp phần chuyển hóa và tối ưu lượng đường trong máu; qua đó sẽ kiểm soát được lượng đường, giảm glucosen trong máu. Bệnh tiểu đường cũng vì thế mà thuyên giảm và bị khống chế, không còn đe dọa sức khoẻ và tính mạng người bệnh vì thế mình mang về hướng dẫn Bác uống và kết quả rất tuyệt vời.
Bệnh án của Bác dưới comment
Mọi người hãy chia sẻ để những ai bị tiểu đường được biết nhé

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *