50 phút xếp hàng đổi lại 20 phút thưởng lãm cảnh quan từ cáp treo Bà Nà Cable Car xứng đáng !!!Bà Nà Hills luôn là địa điểm du lịch thu hút đông đảo du khách đến tham quan. Nếu một lần được ghé thăm Bà Nà đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm Cáp treo Bà Nà Hills đạt nhiều kỷ lục của thế giới để mang về cho mình những cảm xúc mới lạ nhé!
Hệ thống cáp treo Bà Nà hills được xây dựng đúng theo công nghệ của Áo, đảm bảo tiêu chuẩn của Hiệp hội cáp treo châu Âu. Toàn tuyến cáp treo có 22 trụ với 94 cabin, công suất phục vụ 1.500 khách/giờ. Thời gian đi từ ga đi đến ga đến (hoặc ngược lại) là 15,05 phút với vận tốc 6m/giây. Cáp treo Bà Nà không chỉ phục vụ vận chuyển hành khách lên xuống “Đà Lạt của miền Trung” mà còn là một sản phẩm du lịch rất hấp dẫn.
Đây là tuyến cáp treo một dây dài nhất thế giới với tổng chiều dài là 5.042,62m.
Tuyến cáp có cao độ chênh lệch giữa ga trên và ga dưới lớn nhất thế giới với khoảng cách là 1.291,81m.

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

38 thoughts on “50 phút xếp hàng đổi lại 20 phút thưởng lãm cảnh quan từ cáp treo Bà Nà Cable Car xứng đáng !!!

 1. Cái núi nó lài với dốc chứ có cao đâu chú. Nó làm cáp treo để móc đc túi tiền người dân thôi. Chứ làm 1 con đường thì đâu có danh thu phải hok chú. Nói chung con nói núi nó thấp chứ ko có cao

 2. Color Man lẹt đẹt hoài chưa đạt 1 triệu sub là vì dạo gần đây có sư phụ bà xã xuất hiện thường xuyên, không ai muốn xem nữa.

 3. Anh CLM có thác mắc là không biết nước ngoài có mua vé bổ sung đi cáp treo không

  Mấy nước khác thì tui không biết. Tại Mỹ thì không có ; mình chỉ nói tuổi em bé là bao , thì họ bán vé vậy thôi. Mặc dù họ biết mình nói láo, nhưng họ vẫn lịch sự bán vé theo tuổi mình nói. họ chỉ buồn buồn vậy thôi.' làm mình cũng ngại ngùng

  Cám ơn anh CLM cho xem clip nầy ; sắp hàng chậm quá, bù lại đi cũng được 20 phút. Đi chơi là vậy.  

  Chúc đi chơi vui vẻ cả nhà

  Nói thêm

  Coi bộ anh CLM thich túi gia máy chụp hình ghê nha, thấy đi đâu cũng đeo.Nhớ giữ kỹ ; chỉ có 7 cái thôi đó

 4. Hi COLOR MAN DÔNG QUÁ XẠ OMG NGÀY LỂ 30/4 DI CHOI QUÁ TRỜI CÓ CẢ SƯ PHỤ BÀ NGOAI VÀ BÀ XẢ NỮA NHE ‼️‼️‼️
  NUA HẢ⁉️⁉️ hihihihi DẸP QUẠ..KHG NGỜ VN THAY DỒI NHƯ THẾ.⁉️⁉️⁉️THANKS COLOR MAN

 5. Hihi, e mới đi về tuần trước, 10-3 ko đông đen như vầy, e đi lên ga hội an nên ko lên cầu thang nhìu như v

 6. Đi ngày lễ hỏi sao không đông. bà nà có 3 đường cáp treo nên giờ đi cũng nhanh rồi đó.ai đi bà nà thì nên đi ngày thường.hoặc đi đầu giờ chiều sẽ rảnh hơn.với lại tại anh chọn đi cái đường cáp này là leo lên cao nhất.hai cáp kia thấp hơn, không phải đi cầu thang máy lên cao vậy. Chưa đi thì đi cho biết,mình thì thấy đi hội an vẫn hay hơn.

 7. Chú rieview chip ấy chú đợt ra đà nẵg hướng dẫn viên kêu chưa ăn chưa tới đà nẵg mà công nhận ngon ngọt thiệc giống vẹm xanh mà nhỏ hơn

 8. Tuyệt vời, con Đà từng đi hơi sợ, đi rồi mới biết mình sợ độ cao,… tưởng cáp treo sẽ phá hỏng thiên nhiên núi rừng, nhưng lại k ảnh hưởng nhiều lắm

 9. tại đi ngày lễ thì vậy chứ đi ngày thường thoải mái mà sảng khoái hơn nhiều,bởi vậy đi chơi nên tránh những ngày lễ ra.

 10. Tội nghiệp anh Điền dù bận rộn hay mệt cỡ nào cũng ráng quay video clip cho fan coi. Hôm nay em trộm điện thoại của mẹ để subscribe anh =)))))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *