5 Chú Tiểu | TỊNH THẤT VỪA MỚI NHẬN NUÔI BÉ TRAI 3 TUỔI. NHÌN CON ỐM YẾU THẤY THƯƠNG VÔ CÙNG.!Quý cô bác, anh chị hãy bấm ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ tụi con nha!
Facebook Hoàn Nguyên
Facebook Nhất Nguyên
Facebook Nhị Nguyên
Facebook Trùng Dương
Facebook Kỳ Duyên

Link đăng ký:
– Xin chào tất cả quý vị khán giả yêu mến 5 chú tiểu – nhóm Bồng Lai. Đây là kênh youtube chính thức của các bé. Chúng tôi và các bé hiện sinh sống tại địa chỉ: 191A, ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Mọi đóng góp hay thắc mắc xin quý vị liên hệ trực tiếp 2 thầy Nhất Nguyên Hoàn Nguyên nhé! (0907055709 – Hoàn Nguyên) – (0906740448 – Nhất Nguyên) Cảm ơn quý vị và các bạn nhiều lắm…!

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

44 thoughts on “5 Chú Tiểu | TỊNH THẤT VỪA MỚI NHẬN NUÔI BÉ TRAI 3 TUỔI. NHÌN CON ỐM YẾU THẤY THƯƠNG VÔ CÙNG.!

  1. Quý vị ơi, quý vị thấy bé có dễ thương không? Hãy cùng với TTBL chào đón bé gia nhập quý vị nhé. Vì hoàn cảnh gia đính rất khốn khó nên mẹ mới quyết định cho bé vào TTBL. Khi họ đã thật sự lâm vào bước đường cùng thì tình yêu lớn nhất mà họ có thể dành cho con của mình chính là cho con của mình vào sống ở 1 nơi thật bình yên, thật nên người và thật hạnh phúc để nuôi dưỡng. Nếu hoàn cảnh gia đình tốt đẹp thì mẹ đã không chọn cách rời xa bé. Hãy chúc mừng và chào đón bé. CUỘC SỐNG NÀY MUÔN MÀU MUÔN SẮC, CHÚNG TA HÃY DÀNH CHO NHAU SỰ CẢM THÔNG HƠN LÀ TRÁCH MÓC QUÝ VỊ NHÉ. Ít nhất mẹ bé đã rất thông minh khi lựa chọn TTBL là nơi nuôi dưỡng cuộc đời bé. Và dĩ nhiên quý vị hãy cùng chờ đón xem những năm tháng bé Gia Bảo sống, lớn lên và nên người ở TTBL như thế nào nhé. Hihi. Chúc quý vị 1 ngày thật hạnh phúc.
    FB chính thức của tụi con là: https://www.facebook.com/Namchutieubonglai/?modal=admin_todo_tour

  2. Con thấy các con ở ttbl đầy đủ hạnh phúc, nhưng tại sao khi nhìn thấy các con tại sao vẫn thấy nhói lòng

  3. Tội nghiệp cho bé xin các cô trong tịnh thất cứu giúp nuôi dạy cho bé nên người cảm ơn các cô các thầy nhiều

  4. Chúc mừng gia bảo được vào TTBL … Chúc các thầy TTBL luôn mạnh khỏe để cưu mang những mảnh đời bất hạnh…

  5. bé gia bảo này dễ thương và đẹp trai đáng iu lém luôn.mong cháu sẽ biết vâng lời nghe lời dạy bảo của các sư thầy nè.

  6. Ngưỡng mộ các thầy ở Tịnh Thất Bồng Lai quá ! tuy chỉ thông qua video thôi cũng cảm nhận được tình thương vô bờ của các thầy đến với các bé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *